SAKAR MURLI 20-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/bDpn82zkG7Y

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để trở nên mãi mãi khỏe mạnh và mãi mãi giàu có, giờ con phải mua bảo hiểm cho cơ thể, tâm trí và của cải của con một cách trực tiếp. Chỉ vào lúc này con mới có thể mua được bảo hiểm vô hạn này.

Câu hỏi:

Con nên nhắc nhở nhau về điều gì để rồi tất cả các con có thể tiến bộ?

Trả lời:

Hãy nhắc nhở nhau rằng Vở kịch sắp kết thúc và chúng ta phải trở về Nhà. Chúng ta đã diễn phần vai này vô số lần trước đó. Chúng ta đã hoàn tất 84 kiếp của mình. Giờ chúng ta sẽ loại bỏ bộ y phục này, cơ thể này, và trở về Nhà. Đây là công việc phục vụ mà các con, những nhân viên xã hội tâm linh phải thực hiện. Các con, những nhân viên xã hội tâm linh, phải tiếp tục trao bức thông điệp này cho mọi người: Quên đi cơ thể và tất cả những mối quan hệ thuộc cơ thể của con, nhớ đến Người Cha và Ngôi Nhà.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành nhân viên xã hội tâm linh và dạy cho mọi người cuộc hành hương tâm linh này. Trồng cái cây con của lối sống thánh thần.

2. Sử dụng trí tuệ được tinh lọc của con để hiển lộ Người Cha. Trước hết, bản thân con hãy hấp thu mọi điều, rồi giải thích nó cho người khác.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành hiện thân của thành công dễ dàng bằng cách làm công việc phục vụ mạnh mẽ thông qua tâm trí của con trong khi phục vụ bằng lời nói.

Giống như con đã trở nên có kinh nghiệm trong việc liên tục bận rộn phục vụ bằng lời nói, tương tự như vậy, trong mỗi khoảnh khắc, cùng với việc phục vụ bằng lời nói, con cũng hãy làm cho công việc phục vụ thông qua suy nghĩ của con diễn ra một cách tự động. “Phục vụ qua tâm trí” nghĩa là con và người khác tự động cảm nhận được sóng rung động thanh khiết – từ những mong ước tốt lành và cảm nhận thuần khiết – trong mỗi khoảnh khắc gửi đến mỗi linh hồn. Hãy liên tục để cho những lời chúc lành tuôn ra từ tâm trí con gửi đến tất cả các linh hồn trong mỗi khoảnh khắc. Bằng cách phục vụ thông qua tâm trí, năng lượng từ lời nói của con sẽ được bảo toàn và công việc phục vụ mạnh mẽ này sẽ dễ dàng làm cho con trở thành hiện thân của thành công.

Khẩu hiệu:

Những ai làm rạng danh Người Cha thông qua mỗi một hành động của mình thì là người trợ giúp thật sự của Thượng Đế.

Download audio sakar murli 20-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×