SAKAR MURLI 19-10-2023

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, đừng bao giờ bỏ lỡ việc học này. Con sẽ có niềm thích thú đối với việc học khi con có niềm tin không bị phá vỡ ở Người Cha, Đấng đang dạy cho con. Chỉ những đứa con mà trí tuệ có niềm tin thì mới có thể làm phục vụ.

Câu hỏi:

BapDada rất vui lòng khi nghe tin tức nào về những đứa con?

Trả lời:

Khi những đứa con viết về tin tức phục vụ của chúng “Baba ơi, hôm nay con đã giải thích cho ai đó và trao cho người ấy lời giới thiệu về hai người cha, và con đã làm công việc phục vụ này”, Baba rất vui lòng khi đọc những lá thư như thế. Cái bụng của Baba không trở nên no đầy khi nhận những lá thư chỉ nói về tình yêu thương và nỗi nhớ nhung, cũng như trạng thái an ổn của con. Baba vui lòng khi nhìn thấy những đứa con là người giúp đỡ của Người. Đây là lý do vì sao con nên làm công việc phục vụ và viết những tin tức ấy cho Baba.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy để trí tuệ của con có niềm tin và chắc chắn con học tập. Đừng bao giờ nghi ngờ về bất kỳ tình huống nào. Chiến thắng được đảm bảo khi con có niềm tin.

2. Trở thành người đồng hành của Người Cha và là người trợ giúp hoàn toàn trong việc thiết lập nên thiên đường. Trở thành Brahmin thật sự, người chăm sóc cho ngọn lửa hiến tế.

Lời chúc phúc:

Mong con tiến lên trong khi nhận ra triết lý về hành động như là hiện thân của kiến thức và trở nên tự do thoát khỏi bất kỳ ràng buộc nghiệp nào.

Một số đứa con trở nên quyết liệt và gạt bỏ mọi thứ sang một bên. Chúng né tránh và trở nên tách rời về mặt thể lý, nhưng bởi vì vẫn còn một số tài khoản nghiệp trong tâm trí chúng, cho nên có sự lôi kéo; trí tuệ của chúng bị lôi kéo. Điều này trở thành một trở ngại lớn. Do đó, nếu con muốn né tránh bất kỳ ai, trước hết hãy kiểm tra lại với linh hồn công cụ bởi vì đây là triết lý về hành động. Khi con cắt đứt một cách quyết liệt, tâm trí con bị lôi kéo về phía đối tượng ấy hết lần này đến lần khác. Vì vậy, hãy nhận ra triết lý về hành động như là hiện thân của kiến thức và kiểm tra lại nó. Rồi con sẽ dễ dàng trở nên tự do thoát khỏi bất kỳ ràng buộc nghiệp nào.

Khẩu hiệu:

Yên vị trên chiếc ghế tự trọng của con, rồi Maya sẽ dâng nộp mình cho con.

Download audio sakar murli 19-10-2023