SAKAR MURLI 20-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=9-o_NDNsrKc

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy quên đi mọi thứ, bao gồm cả cơ thể của con, và nhớ đến Cha, chỉ sau đó con sẽ được gọi là con ruột. Giờ đây trí tuệ của con nên ngắt kết nối với thế giới cũ này.

Câu hỏi:

Kiến thức dễ dàng đọng lại trong trí tuệ của đứa con nào?

Trả lời:

Toàn bộ kiến thức dễ dàng đọng lại trong trí tuệ của những đứa con nghèo, những đứa con đã phá bỏ sự gắn kết của chúng và trí tuệ của chúng trở nên vô hạn, rộng mở. Những ai nghĩ “Đây là của cải của tôi” hoặc “Đây là chồng của tôi”, thì không thể hấp thu kiến thức và chúng không thể đạt được vị trí cao. Những ai nhớ đến các mối quan hệ đời thường, kể cả sau khi thuộc về Người Cha, nghĩa là sự đính ước của chúng không bền chặt. Chúng được gọi là con ghẻ.

Trọng tâm thực hành:

1. Có mọi mối quan hệ với một Đấng duy nhất và ngắt kết nối trí tuệ của con khỏi vô số những ràng buộc. Có sự đính ước bền chặt với chỉ một Đấng duy nhất. Đừng để trí tuệ yoga của con đi lang thang.

2. Trở thành murlidhar, giống như Người Cha. Đừng có bất kỳ sự cao ngạo nào về việc con đọc murli thật hay. Hãy giống như đám mây, làm đầy bản thân rồi bay đi tưới đổ cơn mưa ở khắp nơi. Con đã học, vì vậy con nên thành lập một trung tâm.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn đặc biệt và cứu thoát bản thân khỏi việc phạm phải tội lỗi ghen tị bằng cách giữ Người Cha ở trước mặt con.

Bởi vì có sự đồng đẳng ở những linh hồn Brahmin, cho nên sự ghen tị mới gia tăng; và bởi vì ghen tị cho nên có sự va chạm tâm ấn. Tuy nhiên, trong việc này, nếu ai đó đồng đẳng với con trở thành công cụ cho một nhiệm vụ đặc biệt, con hãy suy nghĩ xem ai đã làm cho người ấy trở thành công cụ. Hãy mang Người Cha đến trước mặt con, rồi Maya dưới dạng ghen tị sẽ bỏ chạy. Nếu con không ưa thích điều gì đó về người khác, hãy giao nó cho Đấng bên trên kia cùng với những mong ước tốt lành, chứ không phải với sự ghen tị. Hãy có cuộc đua giữa các con với nhau, chứ đừng cạnh tranh với nhau, rồi con sẽ trở thành linh hồn đặc biệt.

Khẩu hiệu:

Hãy làm cho Cha trở thành Bạn đồng hành của con, và tiếp tục theo dõi những trò chơi của Maya như là người quan sát tách rời.

Download audio sakar murli 20-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×