SAKAR MURLI 18-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=435aKeqavhE

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, có ràng buộc trong mối quan hệ với cơ thể, theo đó có đau khổ. Hãy ở trong mối quan hệ với linh hồn, rồi con sẽ nhận được niềm hạnh phúc vô hạn và ở trong sự tưởng nhớ đến Mẹ và Cha.

Câu hỏi:

Con nên duy trì niềm hân hoan say sưa nào để con có can đảm chinh phục Maya?

Trả lời:

Hãy có niềm hân hoan say sưa rằng con đã ở trong sự tưởng nhớ đến Cha vào mỗi Chu kỳ, rằng con đã chiến thắng Maya, kẻ thù của con, và đã trở nên giống như kim cương. Chính Thượng Đế là Mẹ và Cha của con. Bằng cách có nhận thức và niềm hân hoan say sưa này, con sẽ nhận được lòng can đảm. Những đứa con có lòng can đảm chắc chắn trở nên chiến thắng và chúng liên tục gắn mình vào công việc phục vụ của Thượng Đế.

Trọng tâm thực hành:

1. Của tôi là một Người Thầy hướng thượng nhất, không ai khác. Hãy có niềm tin này và học tập giống như mẹ và cha. Hoàn toàn noi theo gương họ trong nỗ lực của con.

2. Cắt đứt ràng buộc với cơ thể ra khỏi trí tuệ của con. Theo những lời chỉ dẫn thánh thiện và liên tục vui tươi. Làm công việc phục vụ của Thượng Đế.

Lời chúc phúc:

Mong con là hóa thân của đức tính khoan dung, thay vì bước tránh đi, con hãy điều chỉnh bản thân.

Một số người các con thiếu sự kiên nhẫn, vì vậy gương mặt của con thay đổi rất nhanh chóng kể cả trong những tình huống vặt vãnh, rồi con trở nên e sợ và nghĩ đến việc đổi chỗ hoặc chuyển hóa người mà quấy phiền con; con sẽ không thay đổi bản thân, mà con lại bước tránh khỏi người khác. Do đó, thay vì đổi chỗ hoặc thay đổi người khác, con hãy thay đổi bản thân và trở thành hóa thân của đức tính khoan dung. Học cách điều chỉnh bản thân trước những người khác.

Khẩu hiệu:

Điều chỉnh hành vi của con theo hướng vô vị lợi, đó là phẩm chất của một yogi.

Download audio sakar murli 18-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×