SAKAR MURLI 19-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=KUfuTaX-xl0&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Người Cha đã đến để đáp ứng mong nguyện có được bình an và hạnh phúc của con. Nếu con muốn bình an, hãy tách rời khỏi các cơ quan thể lý của con và ổn định trong lối sống nguyên thủy của bản thân.

Câu hỏi:

Con phải thực hiện nỗ lực nào để trở nên xứng đáng được tôn thờ? Vì sao con được tôn thờ?

Trả lời:

Để trở nên xứng đáng được tôn thờ, hãy trở thành người trợ giúp trong công việc phục vụ thanh lọc cho thế giới. Linh hồn nào trợ giúp Người Cha thì được tôn thờ cùng với Người Cha. Con được tôn thờ cùng với Shiv Baba trong hình dáng saligram. Sau đó, hình thể thánh thần của con, Lakshmi và Narayan, được tôn thờ. Con đã hiểu ý nghĩa sâu sắc về sự khác biệt giữa tín đồ thờ cúng và những ai trở nên xứng đáng được tôn thờ.

Trọng tâm thực hành:

1. Xem con là viên ngọc đang tỏa chiếu lấp lánh ở giữa vầng trán. Xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân.

2. Nhớ đến lối sống nguyên thủy và vùng đất nguyên thủy của con, trải nghiệm bình an. Đừng để trí tuệ của con lang thang. Thực hành trở nên tách rời với cơ thể của con.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên tràn đầy kho báu tình yêu thương, trao cho mọi người nguồn nuôi dưỡng là tình yêu thương và sức mạnh.

Kho báu tình yêu thương của những đứa con chia sẻ tình yêu thương của Người Cha thì trở nên đầy. Cứ như thể chúng luôn được tưới tắm bằng tình yêu thương – đây là cảm nhận mà chúng có. Chỉ một lần trao đi tình yêu thương, con liên tục nhận được tình yêu thương. Vào lúc này, mọi người đều cần có tình yêu thương và sức mạnh, vì vậy hãy trao tình yêu thương cho một số người thông qua Người Cha và trao sức mạnh cho những người khác thông qua Người Cha, qua đó họ có thể liên tục có lòng hăng hái và nhiệt tình. Đây là công việc phục vụ đặc biệt mà các con, những linh hồn đặc biệt, phải thực hiện. 

Khẩu hiệu:

Những ai tránh xa sự ranh mãnh của Maya thì được yêu thương sâu đậm bởi Người Cha.

Download audio sakar murli 19-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×