SAKAR MURLI 18-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=xOqVMnwocUk&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy trở thành bông hoa thơm. Shri Krishna là bông hoa thơm số một. Đây là lý do vì sao cậu ấy được yêu thương bởi mọi người. Mọi người đặt Krishna lên mắt họ (thể hiện sự tôn kính sâu sắc đối với Krishna).

Câu hỏi:

Mối quan hệ đời thường nào là ngọt ngào và con gọi mối quan hệ nào là ngọt ngào nhất?

Trả lời:

Trong các mối quan hệ đời thường, mối quan hệ với người cha được xem là ngọt ngào. Con nói rằng Người Cha của con là cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu nhất, con là đứa con dấu yêu của Người. Sau đó, Người Thầy được gọi là ngọt ngào nhất bởi vì Người Thầy dạy cho con. Kiến thức này là nguồn thu nhập của con. Con cũng nhận được kiến thức trước tiên. Trong khi sống ở nhà với gia đình, con phải hấp thu kiến thức này và tạo cảm hứng cho người khác hấp thu kiến thức.

Trọng tâm thực hành:

1. Liên tục nói thầm “Baba! Baba!”, và trở nên ngọt ngào giống như Baba. Giữ mình ý thức linh hồn. Chú ý đầy đủ vào việc học này.

2. Nhớ đến Người Cha yêu thương nhất và chắc chắn trở nên thanh khiết. Loại bỏ tạp chất thói tật bằng ngọn lửa tưởng nhớ và trở thành vàng ròng.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành yogi dễ dàng và làm cho tình huống to như ngọn núi trở nên giống như sợi bông với nhận thức về một từ “Baba”.

Để trở thành yogi dễ dàng, hãy nhớ đến từ “Baba của tôi”, đó là tất cả. Cho dù tình huống nào đến trước mặt con, cho dù nó có thể to hơn dãy Himalayas, ngay khi con nói “Baba”, ngọn núi đó sẽ trở nên giống như sợi bông. Hạt cải vẫn cứng và chắc, nhưng sợi bông thì mềm và nhẹ. Cho dù tình huống có to tát như thế nào, nó sẽ trở nên nhẹ như là sợi bông. Khi con người trên thế giới nhìn thấy tình huống, họ sẽ nói “Chuyện này sẽ diễn ra như thế nào?”, trong khi con sẽ nói “Nó sẽ diễn ra như thế này”. Ngay khi con nói “Baba”, trí tuệ của con sẽ được chạm, biết cần phải làm gì và sự việc sẽ trở nên dễ dàng. Đây là cuộc đời yogi dễ dàng. 

Khẩu hiệu:

Hãy tan hòa vào Đại Dương Yêu Thương, rồi con sẽ được chúc phúc với lời chúc phúc trở nên liên tục gần gũi, ngang bằng và hoàn hảo.

Download audio sakar murli 18-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×