SAKAR MURLI 19-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/DIPFVjkzVIY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy liên tục hạnh phúc và trao hạnh phúc cho người khác, điều này có nghĩa là có lòng nhân từ đối với mọi người. Chỉ cho bất kỳ ai con đường này chính là việc làm từ thiện vĩ đại nhất.

Câu hỏi:

Ai có thể liên tục hạnh phúc, và cách nào để trở nên hạnh phúc?

Trả lời:

Chỉ những ai thật thông minh trong kiến thức này và biết cách nhớ về Vở kịch dưới dạng câu chuyện thì có thể liên tục hạnh phúc. Để liên tục hạnh phúc, hãy tiếp tục theo lời shrimat của Người Cha. Hãy xem con là linh hồn và nghiền ngẫm thật tốt mọi điều mà Người Cha giải thích cho con. Bằng cách nghiền ngẫm đại dương kiến thức, con sẽ trở nên hạnh phúc. 

Trọng tâm thực hành:

1. Nghiền ngẫm đại dương kiến thức và trải nghiệm niềm hạnh phúc vô hạn. Hãy có lòng nhân từ để chỉ con đường này cho người khác. Đừng bị nhuốm màu bởi bầu bạn của con, theo đó thì thực hiện những hành động tội lỗi.

2. Để nhấc bổng gánh nặng đau khổ của Maya, con phải chung vai gánh vác. Mở ra các trung tâm và trở thành công cụ mang lại lợi ích cho nhiều người.

Lời chúc phúc:

Mong con hiểu được giá trị của lời nói của con và tiết kiệm lời nói, theo đó trở thành linh hồn vĩ đại.

Linh hồn vĩ đại được bảo là: “Sat vachan maharaj” (Những điều mà các linh hồn vĩ đại nói thì đều là sự thật). Vì vậy, hãy để cho lời nói của con luôn là lời tuyên bố, những lời làm cho mọi người có được thành quả này hoặc thành quả khác. Brahmin không bao giờ có những lời nói nguyền rủa bất kỳ ai. Vì thế, chỉ nói những lời hữu ích và khéo léo. Hãy hiểu giá trị của lời nói của con. Nói những lời thanh khiết trao hạnh phúc, đừng nói bất cứ điều gì khiếm nhã. Hãy tiết kiệm lời nói của con, rồi con sẽ trở thành linh hồn vĩ đại.

Khẩu hiệu:

Khi con liên tục có bàn tay shrimat ở bên con, con sẽ tiếp tục bước đi tay trong tay hết cả Chu kỳ.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Những cỗ máy lớn vận hành bằng cách kết nối với nguồn điện. Tất cả các con cũng tiếp tục thực hiện mỗi một hành động dựa trên việc có sự kết nối và vừa sáng vừa nhẹ. Khi con có trạng thái vừa sáng vừa nhẹ, những từ như “khó khăn”, “vất vả” sẽ chấm dứt. Khi con chấm dứt ý thức “tôi”, có nhận thức con là người được ủy thác và làm công việc phục vụ của Thượng Đế, con sẽ trở nên vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 19-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×