SAKAR MURLI 20-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/pyFY9Cnsy28

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, nhiệm vụ của những đứa con của Người Cha nhân đức là mang lại lợi ích cho mọi người. Hãy nhắc nhở cho mọi người về Người Cha và trao tặng kiến thức này cho họ.

Câu hỏi:

Baba gọi những đứa con nào là maharathi? Dấu hiệu của maharathi là gì?

Trả lời:

Những ai học tốt và dạy cho người khác, những ai liên tục có điềm lành của Jupiter ở bên trên chúng, những ai luôn quan tâm đến sự tiến bộ của bản thân cũng như sự tiến bộ của người khác, những ai trao dâng cả xương của mình cho công việc phục vụ Yagya và những ai là người giúp đỡ trong nhiệm vụ của Baba thì chính là maharathi. Baba nói về những đứa con maharathi rằng: Đây là những đứa con xứng đáng của Ta. 

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy nhắc nhở nhau về Người Cha vào lúc dùng bữa. Ăn trong sự tưởng nhớ. Hãy có tình yêu đích thực dành cho chỉ một Shiv Baba.

2. Trao dâng cả xương của con cho công việc phục vụ Yagya. Trở thành người trợ giúp hoàn toàn cho Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con trải nghiệm bản thân tràn đầy thành quả bất diệt từ Thượng Đế và hạnh phúc từ trong tim.

Vào thời kỳ Chuyển giao, con nhận được thành quả trực tiếp từ Thượng Đế. So với thời gian hiện tại, tương lai không là gì cả, vì vậy bài hát của con là: Tôi đã đạt được những điều tôi mong muốn đạt được. Bài hát của thời gian hiện tại là: Không điều gì thiếu trong kho báu của các Brahmin. Những thành quả này là bất diệt. Hãy giữ mình tràn đầy những thành quả này, rồi niềm hạnh phúc sẽ luôn được nhìn thấy trong hoạt động của con và trên gương mặt con. Cho dù chuyện gì xảy ra, những ai có mọi thành quả thì không bao giờ có thể buông bỏ niềm hạnh phúc của mình.

Khẩu hiệu:

Khi con trải nghiệm ở trong tình yêu của Thượng Đế, không trở ngại nào có thể ngăn trở con.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Khi bất kỳ ai đi vào mối liên hệ gần gũi với con, hãy để người ấy cảm nhận được rằng con là linh hồn và không thuộc về thế giới này. Với nhận thức rằng con là linh hồn tổ tiên, hãy nuôi dưỡng tất cả các linh hồn bằng sức mạnh bình an. Nhiệm vụ của con là trao tặng bình an cho các linh hồn đang ở trong bầu không khí bất an và tiếp thêm lòng can đảm cho họ bằng cách gửi đến họ sự bình an và lòng khoan dung. Để làm được điều này, con hãy làm công việc phục vụ đặc biệt với thái độ của con và sức mạnh của tâm trí con. Hãy là ngọn hải đăng và trao cho mọi người ánh sáng của bình an.

Download audio sakar murli 20-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×