SAKAR MURLI 17-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=3Pcx8FpNmsg

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con, linh hồn, có cỗ xe của riêng con. Còn Ta thì vô thể. Chỉ một lần duy nhất trong Chu kỳ, Ta cần đến một cỗ xe. Ta mượn lấy cỗ xe cũ kỹ đầy kinh nghiệm này của Brahma.

Câu hỏi:

Dựa trên niềm tin nào mà rất dễ để quên đi cơ thể của con?

Trả lời:

Con nói với niềm tin rằng “Baba ơi, giờ con thuộc về Người”. Thuộc về Người Cha nghĩa là quên đi cơ thể của con. Giống như Shiv Baba đi vào cỗ xe này rồi rời đi, tương tự như vậy, con cũng phải thực hành đi vào cỗ xe của con rồi rời đi. Thực hành trở nên vô thể. Con đừng nên thấy khó thực hiện việc này. Hãy xem con là linh hồn vô thể và nhớ đến Cha.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành Raj Rishi và thực hiện tapasya. Để đi vào chuỗi hạt xứng đáng được tôn thờ, hãy phục vụ giống như người cha. Trở thành yogi kiên định.

2. Kiến thức rất thú vị. Do đó, hãy học với niềm vui thích và đừng trở nên hoang mang.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên liên tục tràn đầy lòng hăng hái và nhiệt tình từ những trải nghiệm khác nhau và trở thành người chinh phục trở ngại.

Mỗi ngày, vào giờ Amrit Vela, hãy để cho những điểm kiến thức khác nhau khơi dậy lòng hăng hái và nhiệt tình trong trí tuệ con cho suốt cả ngày. Từ bài murli mỗi ngày, hãy ghi ra những điểm kiến thức khơi dậy lòng hăng hái và nhiệt tình, để cho những điểm kiến thức này gia tăng lòng hăng hái và nhiệt tình của con. Bản tính con người vốn ưa thích sự đa dạng, vì vậy dù con nghiền ngẫm những điểm kiến thức hay là có cuộc trò chuyện từ tim đến tim, hãy trở thành số không (zero) dưới nhiều hình thức khác nhau và duy trì nhận thức về phần vai anh hùng (hero) của con. Rồi con sẽ trở nên tràn đầy lòng hăng hái và nhiệt tình, theo đó mọi trở ngại sẽ dễ dàng chấm dứt.

Khẩu hiệu:

Làm cho trạng thái của con trở nên bình an đến mức bất kỳ tính quỷ tức giận nào cũng bỏ chạy từ xa.

Download audio sakar murli 17-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×