SAKAR MURLI 17-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=3kNMmdysBRo&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con không phải nói ra bất cứ điều gì bằng cái miệng của con; con chỉ cần liên tục nhớ đến Người Cha với trái tim trung thực. Vị Chúa Tể vui lòng với những ai có trái tim trung thực.

Câu hỏi:

Cung cách nào là tốt nhất? Con phải hấp thu cung cách thánh thiện nào?

Trả lời:

Cung cách tốt nhất là liên tục vui tươi. Thánh thần thì liên tục vui tươi; họ không bao giờ cười lớn tiếng. Cười lớn tiếng cũng là một thói tật. Con nên ở trong niềm hạnh phúc thầm lặng từ sự tưởng nhớ. Tâm ấn thân mật cũng gây ra nhiều tổn hại. Để đạt được thành công trong việc làm phục vụ, con phải có thái độ thoát khỏi sự thu hút, hấp dẫn. Không nên có một chút mùi hôi nào của việc bị vướng bẫy vào tên gọi hoặc hình dáng của ai. Con phải có trí tuệ thật trong sạch. Gương mặt của con vui tươi khi con hấp thu những điều này và khi con làm công việc phục vụ, làm cho người khác trở nên giống như con.

Trọng tâm thực hành:

1. Tạo ra phương pháp giữ Người Cha ở bên con. Ở trong sự tưởng nhớ vào lúc ăn. Thực hành trở nên vô thể. Đừng yêu cơ thể cũ của con.

2. Có sự tôn kính hoàn toàn dành cho Người Cha. Đừng cao ngạo. Luôn tránh xa căn bệnh vướng bẫy vào tên gọi hoặc hình dáng của ai đó. Ở trong niềm hân hoan say sưa với kiến thức và yoga này.

Lời chúc phúc:

Mong con trải nghiệm quyền trị vì bản thân vào thời kỳ Chuyển giao của con bằng cách giao phó mọi thứ cho Người Cha và có quyền đối với tilak vương quốc bất diệt.

Ngày nay, thẩm quyền được nhận bằng cách quyên tặng của cải hoặc từ phiếu bầu, nhưng Người Cha đã trao cho con tilak trị vì bản thân. Là vị hoàng đế thảnh thơi là một trạng thái tốt. Khi con giao phó mọi thứ cho Người Cha, thì ai sẽ lưu tâm? Chính là Người Cha. Tuy nhiên, con đừng giấu diếm một chút thẩm quyền hoặc lời chỉ dẫn nào của riêng con ở đâu đó. Nếu con theo shrimat, thì con hãy giao phó mọi thứ cho Người Cha. Những đứa con nào giao phó mọi thứ cho Cha bằng cả trái tim của mình thì vừa sáng vừa nhẹ, và chúng đạt được quyền đối với tilak quyền trị vì bất diệt. 

Khẩu hiệu:

Hãy giữ cho mỗi một lời của con là mỗi một lời hướng thượng. Đừng để lời nào bị lãng phí, rồi con sẽ được gọi là chủ nhân satguru.

Download audio sakar murli 17-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×