SAKAR MURLI 17-11-2023

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để trở thành tràng hoa quanh cổ Cha, hãy chạy đua trong kiến thức và yoga. Nhiệm vụ của con là trao cho cả thế giới lời giới thiệu về Cha.

Câu hỏi:

Con nên liên tục duy trì niềm hân hoan say sưa nào để rồi bệnh của con được chữa khỏi?

Trả lời:

Duy trì niềm hân hoan say sưa về kiến thức và yoga. Đừng lo lắng về cái cơ thể cũ kia. Trí tuệ của con càng bị lôi kéo về phía cơ thể, con càng có lòng tham, sẽ càng có bệnh tật. Tô điểm cho cơ thể, bôi son trát phấn… đều là vô ích. Con phải tô điểm cho mình bằng kiến thức và yoga. Đây là sự tô điểm đích thực của con.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng ghét bỏ bất kỳ ai. Thật ngọt ngào với mọi người. Chạy đua trong kiến thức và yoga này, và trở thành tràng hoa quanh cổ Người Cha.

2. Trở thành người chinh phục giấc ngủ. Thức dậy vào sáng sớm và nhớ đến Cha. Xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân. Thấm nhuần thói quen nghiền ngẫm kiến thức mà con nghe được.

Lời chúc phúc:

Mong con ổn định trí tuệ của con trong trạng thái hướng thượng dựa theo những lời chỉ dẫn và trở thành chủ nhân toàn năng.

Khi một số đứa con ngồi trong yoga, thay vì ý thức linh hồn, chúng nghĩ về công việc phục vụ. Tuy nhiên, đừng nên như thế, bởi vì thay vì trở nên vô thể vào những khoảnh khắc sau cùng, nếu con có suy nghĩ về công việc phục vụ, con sẽ trượt trong bài thi một giây. Vào lúc ấy, con không được nhớ đến bất cứ điều gì ngoại trừ Người Cha và trở nên vô thể, không còn thói tật, không còn cái tôi. Suy nghĩ về công việc phục vụ, con vẫn sẽ đi vào ý thức vật chất. Do đó, khi con phải ổn định bản thân trong một trạng thái nào đó, hãy thực hành ổn định mình trong trạng thái ấy, chỉ sau đó con sẽ được gọi là chủ nhân toàn năng, người có sức mạnh kiểm soát và sức mạnh cai trị.

Khẩu hiệu:

Cách dễ dàng để vượt qua bất kỳ tình huống nào là có một nguồn Sức mạnh và một nguồn Hỗ trợ.

Download audio sakar murli 17-11-2023