SAKAR MURLI 16-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/5gYOKretHxc

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Bharat từng giống như kim cương, nay đã trở nên nghèo rớt do trở nên ô trọc. Giờ con phải làm cho nó trở nên thanh khiết giống như kim cương một lần nữa. Con phải trồng cái cây con của cái cây thánh thần ngọt ngào.

Câu hỏi:

Những đứa con phải trở thành người trợ giúp cho Người Cha trong nhiệm vụ nào của Người?

Trả lời:

Thiết lập cộng đồng thánh thần khắp cả thế giới, kết thúc vô số các tôn giáo/lối sống và thiết lập nên một lối sống thật sự chính là nhiệm vụ của Người Cha. Con phải trở thành người trợ giúp trong những nhiệm vụ này. Hãy nỗ lực để đạt được vị trí cao. Đừng nghĩ rằng dù gì con cũng sẽ đi đến thiên đường.

Trọng tâm thực hành:

1. Phần thưởng cho nỗ lực mà con thực hiện vào thời kỳ Chuyển giao kéo dài trong 21 kiếp. Hãy thực hiện những hành động hướng thượng trong khi giữ điều này trong nhận thức của con. Tạo ra phần thưởng của con bằng cách trao tặng kiến thức.

2. Cái cây con cái cây thánh thần ngọt ngào đang được trồng. Do đó, hãy trở nên cực kỳ ngọt ngào.

Lời chúc phúc:

Mong con phục vụ như là người quan sát tách rời trong khi giữ điểm đặc biệt và độc đáo của kiếp sinh Brahmin ở trong nhận thức của con.

Kiếp sinh Brahmin này là kiếp sinh thánh thiện. Những linh hồn bình thường tổ chức ăn mừng sinh nhật của họ, ngày cưới của họ, ngày bằng hữu một cách riêng biệt, nhưng giờ sinh nhật, ngày cưới, ngày của Mẹ, ngày của Cha, ngày đính hôn là như nhau bởi vì tất cả các con đã hứa thuộc về Người Cha, không ai khác. Vì vậy, hãy diễn phần vai của con trong việc làm phục vụ trong khi giữ điểm đặc biệt và độc đáo của kiếp sinh này trong nhận thức của con. Hãy là bạn đồng hành với những người khác trong khi giữ mình là người quan sát tách rời. Đừng bị phụ thuộc một chút nào vào bất kỳ ai.

Khẩu hiệu:

Hoàng đế thảnh thơi là người có sự cân bằng giữa khiêm tốn và thẩm quyền trong cuộc đời của mình.

Download audio sakar murli 16-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×