SAKAR MURLI 16-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=mmezsnFzLEg

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, niềm hạnh phúc dựa trên kiến thức này tiếp tục duy trì trong suốt 21 kiếp. Đây là niềm hạnh phúc liên tục, thuộc thiên đường. Trên con đường thờ cúng, họ nhận được niềm hạnh phúc chóng vánh từ việc thờ cúng nhiệt thành của họ.

Câu hỏi:

Bằng cách theo lời shrimat nào, con có thể đạt được sự cứu rỗi?

Trả lời:

Lời shrimat của Cha là: Quên đi thế giới cũ này và chỉ nhớ đến Cha mà thôi. Đây còn được biết đến như là dâng nộp bản thân hoặc chết trong khi còn sống/chết đi đối với thế giới cũ. Bằng cách theo lời shrimat này, con trở thành con người hướng thượng nhất. Con người hữu hình không thể trao ban sự cứu rỗi cho con người. Chỉ Người Cha là Đấng ban tặng sự cứu rỗi cho tất cả.

Trọng tâm thực hành:

1. Dâng nộp bản thân hoàn toàn cho Cha. Từ bỏ sự cao ngạo liên quan đến cơ thể của con và làm cho tội lỗi của con được gột bỏ trong ngọn lửa yoga.

2. Học tập trong khi vẫn giữ mục tiêu và mục đích trong trí tuệ của con. Giữ Vở kịch được định sẵn trong trí tuệ, trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn hướng thượng, liên tục bay trong trạng thái bay với đôi cánh hăng hái và nhiệt tình.

Cùng với kiến thức và yoga, mỗi ngày hãy có lòng hăng hái và nhiệt tình mới vào mỗi khoảnh khắc và trong mỗi hành động. Đây là nền tảng cho trạng thái bay. Cho dù nhiệm vụ có thể là gì, dù là lau chùi, rửa bát đĩa hoặc bất kỳ nhiệm vụ bình thường nào khác, hãy có lòng hăng hái và nhiệt tình liên tục, tự nhiên dành cho nhiệm vụ ấy. Linh hồn hướng thượng trong trạng thái bay sẽ liên tục bay với đôi cánh hăng hái và nhiệt tình của mình, linh hồn ấy sẽ không bao giờ trở nên hoang mang và ngưng lại do mệt mỏi với những tình huống nhỏ nhặt.

Khẩu hiệu:

Những ai khiêm tốn, không mệt mỏi và là ngọn đèn liên tục được thắp sáng thì chính là người mang lại lợi ích cho thế giới.

Download audio sakar murli 16-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×