SAKAR MURLI 15-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=8Z9VZG3sz7E&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hình thể của Người Cha là một chấm điểm. Nhận ra Người một cách chính xác và nhớ đến Người chính là có hiểu biết.

Câu hỏi:

Ý nghĩa của giấc mơ là gì khi chúng ta nhìn vào nó theo cách vô hạn? Tại sao thế giới này được bảo là giống như một giấc mơ?

Trả lời:

Giấc mơ nghĩa là những gì đã qua đi. Giờ con biết rằng toàn bộ thế giới này giống như là một giấc mơ về mọi thứ đã qua đi từ thời kỳ Vàng cho đến cuối thời kỳ Sắt, và giờ con đã trở nên nhận thức trong vòng một giây về cái thế giới ảo mộng này. Bằng cách biết về lúc bắt đầu, giữa và kết thúc của thế giới, thế giới vô thể, vùng tinh tế và thế giới hữu hình, con đã trở thành những vị thần chủ nhân.

Trọng tâm thực hành:

1. Xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân và chiến thắng Maya theo cách thầm lặng. Trở nên tràn đầy kiến thức giống như Cha.

2. Biết về Người Cha một cách chính xác như Người là và Người là gì, nhớ đến Người trong hình thể một chấm điểm. Trở thành một chấm điểm và ở trong sự tưởng nhớ đến Cha, một chấm điểm. Đừng ngây thơ đến ngờ nghệch.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục không mệt mỏi và thoát khỏi ràng buộc bằng cách thực hiện mỗi một hành động trong khi xem đó là công việc phục vụ dựa theo những lời chỉ dẫn của Người Cha.

Hãy chăm sóc cho gia đình của con trong khi xem đó là công việc phục vụ, đừng xem đó là ràng buộc. Người Cha đã trao cho con những lời chỉ dẫn để thanh toán tài khoản nghiệp của con bằng yoga. Con biết rằng đó là ràng buộc, nhưng bằng cách liên tục nói về nó hoặc nghĩ về nó, nó thậm chí trở nên mạnh hơn. Sau đó, vào những khoảnh khắc sau cùng, nếu con chỉ nhớ đến ràng buộc ấy, con sẽ phải đi vào ngục tù bụng mẹ. Vì thế, đừng bao giờ phiền muộn về bản thân, bị vướng bẫy hoặc bị khuất phục bởi bất cứ điều gì. Tiếp tục thực hiện mỗi một hành động như là trò chơi, rồi con sẽ duy trì trạng thái không mệt mỏi và thoát khỏi ràng buộc.

Khẩu hiệu:

Trở thành hình ảnh của tapasya và ngồi trong an thất vầng trán của con. Đây chính là hướng nội.

Download audio sakar murli 15-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×