SAKAR MURLI 14-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=0JSgBx-IVX0&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy chú ý đến triết lý về hành động, hành động trung tính và hành động tội lỗi, đừng thực hiện bất kỳ hành động tội lỗi nào thông qua các cơ quan thể lý của con. Cúng dường các thói tật, rồi điềm gở sẽ được loại bỏ.

Câu hỏi:

Bằng cách noi theo gương cha Brahma trong khía cạnh nào mà con được đặt ngồi trên ngai vàng trong tương lai?

Trả lời:

Cha Brahma đã dâng nộp mọi thứ ông ấy có, bao gồm cả cơ thể của ông ấy, và đã trao đi mọi thứ để phục vụ cho những đứa con dưới danh nghĩa của Thượng Đế. Ông ấy đã mua bảo hiểm cho bản thân một cách trực tiếp, theo đó nhận được vương quốc thế giới. Con hãy noi theo gương Cha theo cách tương tự. Con phải đạt được tấm chứng chỉ trở nên xứng đáng. Trở thành con ruột, phục vụ bằng cả cơ thể, tâm trí và của cải của con. Trở thành người trợ giúp thật sự của Người Cha. Bằng cách bảo hiểm cho mọi thứ, con có thể đạt được quyền đối với vương quốc trong suốt 21 kiếp.

Trọng tâm thực hành:

1. Sau khi nhận kiếp sinh thuộc về Thượng Đế, đừng thực hiện bất kỳ hành động sai trái nào. Trở thành đứa con xứng đáng. Loại bỏ các điểm yếu và hấp thu các đức hạnh thánh thiện.

2. Trở thành người trợ giúp của Thượng Đế và làm cho người khác trở nên ngang bằng với con bằng cách làm công việc phục vụ tâm linh. Nhận lấy ba thước đất và mở ra bệnh viện kiêm trường đại học tâm linh. Trở thành người trợ giúp hoàn toàn bằng cả cơ thể, tâm trí và của cải của con.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên thoát khỏi việc lo lắng và bằng cách trở thành karma yogi, hãy thực hiện mỗi một hành động một cách hiệu quả và thành công.

Nhiều đứa con lo lắng về việc kiếm thu nhập và nuôi dưỡng gia đình của mình, nhưng những ai lo lắng thì không thể thành công trong việc kiếm thu nhập. Hãy gạt sang một bên nỗi lo lắng của con, trở thành karma yogi, rồi thực hiện hành động. Khi con có yoga, con sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hiệu quả và thành công. Nếu con kiếm tiền với nỗi lo lắng, nó chỉ tạo ra thêm nỗi lo mà thôi, trong khi nếu con kiếm tiền trong niềm hạnh phúc bằng cách có yoga chính xác, nó sẽ mang đến cho con niềm hạnh phúc bởi vì hạt giống như thế nào thì quả xuất hiện từ đó như thế ấy.

Khẩu hiệu:

Trở thành con thiên nga thiêng nhặt lấy những viên ngọc trai đức hạnh, chứ đừng là người nhặt lấy sỏi đá.

Download audio sakar murli 14-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×