SAKAR MURLI 14-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/z4AcPx3ROo0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để tạo nên vận may của con, hãy gắn mình vào công việc phục vụ của Thượng Đế. Các bà mẹ và các kumari nên háo hức dâng nộp bản thân cho Người Cha. Các Shiv Shakti có thể làm rạng danh Người Cha.

Câu hỏi:

Người Cha trao cho tất cả các con, những kumari, lời khuyên tốt nào?

Trả lời:

Hỡi các kumari, giờ con nên thể hiện ra điều kỳ diệu. Con phải trở nên giống như Mama. Giờ con hãy cho qua đi những quan điểm của xã hội và trở thành người chinh phục sự gắn kết. Nếu con lập gia đình, sẽ có tì vết bên trong con. Con phải giữ mình an toàn trước Maya đầy sắc màu. Hãy làm công việc phục vụ của Thượng Đế, rồi hàng ngàn linh hồn sẽ đến và phủ phục dưới chân con.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng phô diễn điều gì trong thế giới này. Để thi đậu hoàn toàn, hãy tiếp tục nỗ lực thầm lặng.

2. Đừng bị vướng bẫy vào thế giới đầy sắc màu này. Trở thành người chinh phục sự gắn kết và làm công việc phục vụ làm rạng danh Người Cha. Đánh thức vận may của mọi người.

Lời chúc phúc:

Mong con thoát khỏi ham muốn và làm cho ba khía cạnh thời gian trở nên tốt đẹp bằng cách có sự tưởng nhớ đến Cha, Đấng vỗ về những trái tim.

Những đứa con có sự tưởng nhớ đến Người Cha, Đấng vỗ về những trái tim, trong trái tim chúng thì liên tục hát lên bài hát “Wah! Wah!”. Chúng không bao giờ nói những lời phiền muộn trong tâm trí hoặc trong giấc mơ của chúng bởi vì bất cứ chuyện gì đã xảy ra thì đều “Wah!”, bất cứ chuyện gì đang diễn ra thì đều “Wah!” và bất cứ chuyện gì sắp sửa diễn ra thì cũng sẽ là “Wah!”. Cả ba khía cạnh thời gian đều là “Wah! Wah!”, nghĩa là chúng đều là tốt đẹp nhất. Ở đâu mà mọi thứ đều tốt đẹp, không có ham muốn nào khởi lên bởi vì khi con có mọi thành quả, mọi thứ có thể được bảo là tốt đẹp. Trở nên tràn đầy mọi thành quả nghĩa là thoát khỏi ham muốn.

Khẩu hiệu:

Làm cho tâm ấn của con trở nên dịu mát đến mức không tâm ấn hung hăng hay gia trưởng nào xuất hiện.

Download audio sakar murli 14-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×