SAKAR MURLI 15-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/Eex4HORogXU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Vở kịch này mãi mãi được định sẵn. Hành động của mỗi một diễn viên đều được ấn định trong Vở kịch này. Không ai có thể nhận được sự giải thoát mãi mãi.

Câu hỏi:

Shiv Baba thì vô thể, vậy tại sao Người lại đi vào cơ thể? Người làm công việc nào và Người không làm công việc nào?

Trả lời:

Baba nói: “Con ơi, Ta đi vào cơ thể này chỉ để nói murli cho con. Ta chỉ làm công việc nói murli. Ta không đến đây để ăn hay uống. Ta đến đây để trao cho con vương quốc mới, nhưng chính linh hồn của người này nếm mọi thứ.

Trọng tâm thực hành:

1. Để hấp thu tốt kiến thức này, hãy đưa ra lời thề trở nên thanh khiết. Đây là những khoảnh khắc sau cùng. Vì thế, hãy thực hành tưởng nhớ theo cách mà con không nhớ đến bất kỳ ai ngoại trừ Người Cha vào lúc cuối.

2. Bằng cách làm công việc phục vụ giống như Dadichi Rishi, hãy chiến thắng các thói tật và trở thành người chinh phục thế giới.

Lời chúc phúc:

Mong con là người nỗ lực mãnh liệt, và theo tốc độ của thời gian, hãy giữ mình tràn đầy mọi thành quả và trở thành người chinh phục Maya.

Tích lũy trong bản thân con mọi thành quả mà BapDada đã trao cho con và giữ mình tràn đầy; đừng để điều gì bị thiếu. Khi thứ gì bị thiếu và không đầy, Maya có thể lay chuyển con. Cách dễ dàng để trở thành người chinh phục Maya là giữ mình liên tục tràn đầy mọi thành quả. Đừng để thiếu dù chỉ một thành quả, hãy có mọi thành quả. Theo tốc độ của thời gian, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào. Do đó, hãy là người nỗ lực mãnh liệt và giữ mình tràn đầy kể từ bây giờ. Nếu không phải bây giờ, thì sẽ không bao giờ!

Khẩu hiệu:

Khi con có sức mạnh của sự thật và không hề sợ hãi bên trong con, không có lý do để con lay chuyển.

Download audio sakar murli 15-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×