SAKAR MURLI 13-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/C1KKgz0wdaI

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, yoga tâm linh của con là để trở nên thanh khiết bởi vì con có yoga với Đại Dương Thanh Khiết để thiết lập nên thế giới thanh khiết.

Câu hỏi:

Những đứa con với trí tuệ có niềm tin kiên định trước hết nên có niềm tin nào? Dấu hiệu của niềm tin là gì?

Trả lời:

Trước hết, con cần có niềm tin kiên định rằng con là con của một Người Cha và con nhận được quyền trị vì thánh thần của con từ Người. Khi con có niềm tin này, ngay lập tức nó đi vào trí tuệ của con rằng việc thờ cúng con từng thực hiện giờ đã chấm dứt và con đã tìm thấy Thượng Đế. Chỉ những đứa con mà trí tuệ có niềm tin mới trở thành người thừa kế.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng biện hộ mà hãy tiếp tục theo shrimat của Người Cha. Trao bằng chứng về công việc phục vụ con làm.

2. Đừng quên rằng con là con của Thượng Đế và dòng tộc của con là dòng tộc cao quý nhất. Hãy để trí tuệ của con có niềm tin và cũng tạo cảm hứng cho người khác có niềm tin.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục yên vị trên chiếc ghế lòng tự trọng hướng thượng của con và trao sự tôn trọng cho tất cả, theo đó được tôn trọng bởi tất cả.

Hãy liên tục ổn định trong lòng tự trọng hướng thượng của con. Khiêm tốn và tiếp tục trao sự tôn trọng cho mọi người, vì việc trao này sẽ trở thành một hình thức nhận. Trao sự tôn trọng nghĩa là thổi lòng hăng hái và nhiệt tình vào những linh hồn khác và làm cho họ tiến bộ. Bằng cách liên tục ở trong lòng tự trọng của con, con sẽ tự động có mọi thành quả. Với lòng tự trọng của con, cả thế giới sẽ tôn trọng con và con sẽ trở nên xứng đáng nhận được lòng tôn trọng hướng thượng từ tất cả.

Khẩu hiệu:

Chiếc đĩa ghi của những ai có sự tôn kính dành cho mọi người thì tự động trở nên tốt.

Download audio sakar murli 13-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×