SAKAR MURLI 14-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=42xF008_KeE&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để làm cho việc thực hành tưởng nhớ trở nên dễ dàng, thỉnh thoảng  hãy nhớ đến Cha trong hình dáng là Người Cha, thỉnh thoảng trong hình dáng Người Thầy và thỉnh thoảng trong hình dáng Satguru.

Câu hỏi:

Giờ đây con phải gióng lên những hồi trống về điều gì khắp cả thế giới?

Trả lời:

Giờ con phải gióng lên những hồi trống và nói với mọi người rằng đích thân Đấng sáng tạo nên vùng đất hạnh phúc (thiên đường) đã đến để dạy cho con Raja Yoga. Người đã đến cùng với thiên đường ở trong lòng bàn tay của Người để trao cho con. Vì thế, hãy học Raja Yoga. Đích thân Người Cha nói “Con ơi, giờ con đã hoàn tất 84 kiếp của mình và con phải quay về Nhà cùng với Ta. Vì thế, hãy từ bỏ ý thức cơ thể và trở nên vô thể. Hấp thu những đức hạnh thánh thiện và con sẽ đi đến thế giới thánh thiện”.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành trikaldarshi, trinetri và trilokinath, giống như Người Cha. Làm cho bản thân trở thành chủ nhân đối với lời ca ngợi về Người Cha.

2. Trở nên hai lần phi bạo lực. Đừng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thói tật nào, theo đó phạm phải bạo lực. Trở thành người trợ giúp cho Cha và phục vụ để làm cho mọi người trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con là Brahmin, người trở thành thiên thần, theo đó trở thành thánh thần bằng cách chuyển hóa bản thân với sự tưởng nhớ mãnh liệt.

Khi bất cứ thứ gì được đưa vào lửa, tên gọi, hình dáng và chất lượng của nó đều thay đổi. Tương tự như vậy, khi con được đưa vào ngọn lửa tưởng nhớ của Người Cha, con được chuyển hóa. Từ con người, con trở thành Brahmin; từ Brahmin con trở thành thiên thần; rồi trở thành thánh thần. Giống như khi vữa được đổ vào khuôn, rồi cho vào lò nung, viên gạch được tạo ra, tương tự như vậy, sự chuyển hóa này cũng diễn ra. Đây là lý do vì sao sự tưởng nhớ được gọi là ngọn lửa mãnh liệt.   

Khẩu hiệu:

Linh hồn mạnh mẽ là người có thể có hình dáng điềm tĩnh, mát lành hoặc mãnh liệt, hừng hực bất cứ khi nào mình muốn.

Download audio sakar murli 14-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×