SAKAR MURLI 13-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=Ewb44Yu45gk&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con không nên có bất kỳ sự thù hằn nào đối với bất kỳ ai, bởi vì con là người mang lại lợi ích cho mọi người. Những ai có sự thù hằn đối với bất kỳ ai thì được bảo là Brahmin nửa vời.

Câu hỏi:

Trí tuệ của con nên luôn có nhận thức nào để con trở nên không sợ hãi?

Trả lời:

Hãy luôn duy trì nhận thức rằng con đang trở thành thánh thần, chủ nhân của vùng đất của sự thật. Người ta có thể kết liễu cơ thể, nhưng không ai có thể kết liễu linh hồn. Đạn sẽ chạm đến cơ thể. Còn tôi, linh hồn, sẽ đến với Baba. Tại sao tôi lại sợ hãi chứ? Trong khi tôi đang ngồi ở đây, nếu trần nhà có đổ sập lên tôi, tôi sẽ đến với Baba. Không có gì phải sợ hãi trong chuyện này. Hãy trở nên không sợ hãi đến mức độ này.

Trọng tâm thực hành:

1. Loại bỏ tâm ấn thời kỳ Sắt hoàn toàn ô trọc của con và trở thành Brahmin thật sự. Đừng có bất kỳ sự thù hằn nào đối với bất kỳ ai.

2. Để trở nên không sợ hãi, hãy thực hành ý thức linh hồn. Duy trì niềm hân hoan say sưa “Chúng ta là đội quân Shiv Shakti và chúng ta phải trở thành chủ nhân của vùng đất của sự thật”.

Lời chúc phúc:

Mong con có quyền trị vì bản thân, là chủ nhân của bản thân và an toàn khỏi những sóng rung động thời kỳ Sắt trong khi ở giữa chúng.

Các cơ quan thể lý của người có quyền trị vì bản thân, chủ nhân của bản thân thì không bao giờ bị hấp dẫn bởi bất kỳ ai, người ấy liên tục bị thu hút đến một Người Cha. Đừng có bất kỳ sự thu hút nào đến bất kỳ con người nào hoặc bất kỳ đối tượng nào. Những người có quyền trị vì bản thân như thế chính là tapaswi, liên tục giữ mình an toàn trong khi ở giữa bầu không khí thời kỳ Sắt của những con thiên nga và những con cò. Sóng rung động của thế giới không thu hút chúng một chút nào. Mọi lời than phiền của chúng đã chấm dứt.   

Khẩu hiệu:

Chuyển hóa bất cứ điều gì từ tệ hại thành tốt đẹp đó là sức mạnh hướng thượng của những Brahmin cao quý nhất.

Download audio sakar murli 13-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×