SAKAR MURLI 15-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=eI_EwUNcnVQ&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con đang ngồi trong ngọn lửa hiến tế kiến thức của Rudra. Chắc chắn con phải lắng nghe bất cứ điều gì Rudra Shiv Baba nói với con và chia sẻ lại cho người khác.

Câu hỏi:

Sự khác biệt chính giữa ngọn lửa hiến tế được tạo ra bởi Người Cha và ngọn lửa hiến tế được tạo ra bởi con người là gì?

Trả lời:

Con người tạo ra ngọn lửa hiến tế của Rudra để có được bình an, nghĩa là để cho sự hủy diệt không diễn ra. Tuy nhiên, Người Cha đã tạo ra ngọn lửa hiến tế kiến thức của Rudra để ngọn lửa hủy diệt bùng lên, từ đó Bharat có thể trở thành thiên đường. Thông qua ngọn lửa hiến tế kiến thức của Rudra do Người Cha tạo ra, con trở thành Narayan từ con người bình thường, nghĩa là con trở thành thánh thần từ con người. Con không đạt được bất cứ điều gì từ những ngọn lửa hiến tế khác.

Trọng tâm thực hành:

1. Cùng với việc dâng nộp bản thân, con cũng phải mở rộng trí tuệ của mình. Để đạt được vị trí cao, hãy hấp thu kiến thức này thật tốt và tạo cảm hứng cho người khác hấp thu kiến thức.

2. Trở nên không có cái tôi giống như Người Cha. Buông bỏ sự cao ngạo, có tình yêu sâu đậm và sự tôn kính dành cho Người Cha. Đừng trở nên ý thức cơ thể.

Lời chúc phúc:

Mong con là karma yogi, người trở nên tự do thoát khỏi ràng buộc nghiệp bằng cách là chủ nhân đối với các giác quan/cơ quan thể lý và làm cho chúng hoạt động.

Cuộc đời Brahmin không phải là cuộc đời ràng buộc nghiệp, mà là cuộc đời karma yogi. Là chủ nhân đối với các giác quan/cơ quan thể lý và làm cho chúng hoạt động bất cứ khi nào, trong bao lâu mà con muốn. Rồi con sẽ trở thành thiên thần từ Brahmin. Mọi ràng buộc nghiệp đều sẽ kết thúc. Con đã nhận được cơ thể kia để làm phục vụ, và cuộc đời với tài khoản ràng buộc nghiệp của con giờ đây đã kết thúc. Mọi mối liên hệ với cơ thể cũ của con và thế giới vật chất giờ đây đã kết thúc, đây là lý do vì sao đây được gọi là cuộc đời chết trong khi còn sống.   

Khẩu hiệu:

Để trải nghiệm sự bầu bạn của Đấng vỗ về những trái tim, hãy ở trong trạng thái người quan sát tách rời.

Download audio sakar murli 15-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×