SAKAR MURLI 14-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/vL4NkhIkh5A

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, trở nên hướng nội và nghĩ đến việc mang lại lợi ích cho bản thân. Khi con đi thăm viếng đây đó, hãy ngồi trong cô tịch và nghiền ngẫm đại dương kiến thức. Tự hỏi bản thân: Tôi có liên tục hạnh phúc không? 

Câu hỏi:

Các con, những đứa con của Người Cha nhân từ, có lòng nhân từ đối với bản thân trong khía cạnh nào?

Trả lời:

Giống như Người Cha có lòng nhân từ trong việc mong muốn những đứa con của Người thay đổi từ gai trở thành hoa, và Người nỗ lực rất nhiều để làm cho con trở nên xinh đẹp, vì vậy con cũng nên cảm thấy nhân từ đối với bản thân. Con cầu gọi đến Baba: Hỡi Đấng thanh lọc, xin hãy đến và làm cho chúng con trở thành những bông hoa. Giờ Người đã đến, vì vậy con sẽ không trở thành hoa hay sao? Nếu con có lòng nhân từ dành cho bản thân, con sẽ ý thức linh hồn và hấp thu mọi điều mà Người Cha nói với con.

Trọng tâm thực hành:

1. Liên tục nhận thức rằng con là học trò của Người Cha vô hạn, rằng Thượng Đế đang dạy cho con, do đó con phải học cho tốt và làm rạng danh Người Cha. Hãy để cho hành vi của con thật đường bệ.

2. Trở nên nhân từ giống như Cha và làm cho bản thân con trở thành hoa từ gai, đồng thời cũng làm cho người khác trở thành hoa. Trở nên hướng nội và nghĩ về việc mang lại lợi ích cho bản thân, cũng như cho những người khác.

Lời chúc phúc:

Mong con can đảm đến mức trong bất kỳ sự biến động nào, thay vì trở nên phiền muộn, con có trái tim quảng đại.

Khi con đối mặt với bệnh tật thể chất, sẽ có cơn bão trong tâm trí. Khi có biến động về tài chính hoặc biến động trong gia đình của con, hoặc biến động trong công việc phục vụ, đừng bao giờ phiền muộn bởi những biến động đó. Trở thành người với trái tim quảng đại. Khi tài khoản nghiệp đến, khi có bất kỳ đớn đau nào, đừng lặn chìm trong đó, theo đó trở nên phiền muộn và gia tăng nó lên, mà hãy có lòng can đảm. Đừng nghĩ “Ôi, giờ mình có thể làm gì đây?”. Đừng đánh mất lòng can đảm. Hãy can đảm, rồi con sẽ tự động nhận được sự giúp đỡ của Người Cha.

Khẩu hiệu:

Nhắm mắt lại để không nhìn vào điểm yếu của bất kỳ ai và làm cho tâm trí của con trở nên hướng nội.

Download audio sakar murli 14-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×