SAKAR MURLI 13-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/rPhfAVbvo4k

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy trở nên vô thể và nhớ đến Cha. Ổn định trong lối sống nguyên thủy của bản thân, rồi con sẽ nhận được sức mạnh. Con sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh; cục pin của con sẽ liên tục đầy. 

Câu hỏi:

Bằng cách biết điều gì được ấn định trong Vở kịch, con liên tục không bị lay chuyển như thế nào?

Trả lời:

Con biết rằng bom đã được chế tạo chắc chắn sẽ được sử dụng. Chỉ khi sự hủy diệt diễn ra, thế giới mới của con sẽ đến. Điều này vĩnh viễn được ấn định trong Vở kịch. Mọi người phải chết đi. Con có niềm hạnh phúc rằng con sẽ cởi bỏ cơ thể cũ của con và nhận lấy kiếp sinh trong vương quốc. Con theo dõi Vở kịch như là người quan sát tách rời. Không có chuyện chao đảo. Không cần phải khóc.

Trọng tâm thực hành:

1. Ở trong niềm hân hoan say sưa dựa trên kiến thức và yoga, giữ cho trái tim con trong sạch. Đừng lãng phí thời gian của con cho những suy nghĩ lãng phí hoặc tán gẫu.

2. Chúng ta, những linh hồn, là anh em trai với nhau; giờ chúng ta phải trở về Nhà. Thực hành điều này cho thật kiên định. Trở nên vô thể, ổn định bản thân trong lối sống nguyên thủy của con và nhớ đến Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con được đong đầy sự thánh thiện, phát triển được sức mạnh của sự chân thật bằng cách nhận ra hình dáng thật sự của con và hình dáng thật sự của Người Cha.

Những đứa con nhận ra hình dáng của mình và biết chính xác lời giới thiệu thật sự về Người Cha thì có thể phát triển sức mạnh của sự chân thật bằng cách nhận thức về hình dáng ấy. Mỗi một suy nghĩ của chúng đều liên tục được đong đầy sự chân thật và thánh thiện. Có trải nghiệm về sự thánh thiện trong mỗi suy nghĩ, lời nói, hành động, mối quan hệ và mối liên hệ của chúng. Không cần phải chứng minh sự thật. Khi có sức mạnh của sự thật, linh hồn liên tục nhảy múa trong niềm hạnh phúc.

Khẩu hiệu:

Làm công việc phục vụ trao sakaash, rồi bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ dễ dàng bỏ chạy đi mất.

Download audio sakar murli 13-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×