SAKAR MURLI 12-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/GoZ7u0rc7DU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, cùng với việc có kiến thức và yoga, hành vi của con cũng phải thật tốt. Đừng có tính quỷ nào bên trong con bởi vì con là người xua đuổi tà ma, thói tật.

Câu hỏi:

Những đứa con xứng đáng và vâng lời có thể liên tục trải nghiệm niềm hân hoan say sưa nào?

Trả lời:

Chúng ta đang đạt được từ Baba của thừa kế trở thành chủ nhân của thế giới, được đội chiếc vương miện kép. Chỉ những đứa con xứng đáng và vâng lời mới có thể trải nghiệm niềm hân hoan say sưa này liên tục. Tuy nhiên, nếu có tính quỷ sắc dục hay tức giận bên trong con, không thể có niềm hân hoan say sưa này. Những đứa con như thế thậm chí không thể có sự tôn kính dành cho Cha. Đây là lý do vì sao trước hết con phải xua đi những tính quỷ và làm cho trạng thái của con mạnh mẽ.

Trọng tâm thực hành:

1. Trung thực và trong sạch cả bên trong và bên ngoài. Hãy trao cho Người Cha tin tức của con với trái tim trung thực. Đừng che giấu bất cứ điều gì.

2. Giờ con phải trở về Nhà. Do đó, hãy thực hành giữ mình vô thể. Giữ mình tĩnh lặng.

Lời chúc phúc:

Mong con chuyển hóa “của tôi” thành “của Người”, sáng và nhẹ, và trải nghiệm trạng thái bay.

Cơ thể có thể bị hoại diệt kia, của cải và tâm trí cũ thì không phải là của con, con đã trao chúng cho Người Cha. Suy nghĩ đầu tiên con có là: “Mọi thứ là của Người”. Người Cha không nhận được lợi ích qua việc này, mà chính con mới nhận được lợi ích, bởi vì khi con nói “của tôi”, con trở nên bị vướng bẫy, trong khi con nói “của Người”, con trở nên tách rời. Bằng cách nói “của tôi”, con có gánh nặng, nhưng bằng cách nói “của Người”, con trở nên sáng và nhẹ và là người được ủy thác. Cho đến khi ai đó trở nên nhẹ, bằng không thì người ấy không thể tiến đến trạng thái cao nhất. Chỉ những ai giữ mình nhẹ thì mới có thể trải nghiệm niềm an lạc thông qua trạng thái bay của mình. Có niềm khuây khỏa trong khi giữ mình nhẹ nhõm.

Khẩu hiệu:

Linh hồn mạnh mẽ là người không thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì.

Download audio sakar murli 12-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×