SAKAR MURLI 13-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=r1SusbpXKkY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy kiên nhẫn. Những ngày đau khổ của con sắp kết thúc và những ngày hạnh phúc của con sắp đến. Những đứa con với trí tuệ có niềm tin thì có lòng kiên nhẫn.

Câu hỏi:

Cách dễ dàng nào giúp con không trở nên ủ rũ dưới bất kỳ hoàn cảnh nào?

Trả lời:

Luôn giữ ví dụ về cha Brahma ở trước mặt con. Ông ấy là cha của rất nhiều đứa con. Một số đứa thì xứng đáng, một số đứa thì không xứng đáng, một số đứa làm công việc phục vụ và một số đứa làm phản phục vụ; tuy nhiên, Baba không bao giờ ủ rũ và không bao giờ e sợ. Vậy tại sao con lại ủ rũ? Con không được ủ rũ dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành người trợ giúp của Người Cha trong việc làm cho thế giới ô trọc trở nên thanh khiết với sức mạnh yoga. Đừng ngơi nghỉ trên cuộc hành hương tưởng nhớ. Để cho sự tưởng nhớ của con đến mức người ở trước mặt con cũng quên cả cơ thể của mình.

2. Đừng nghi ngờ shrimat hoặc sử dụng lời chỉ dẫn của riêng con. Theo lời khuyên con nhận được cho mọi tình huống và xem có lợi ích cho con trong tình huống đó.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân trao tặng, làm cho bầu không khí mang tính tâm linh với mong ước tốt lành, chứa đựng sự hợp tác, của con.

Vật chất làm cho con trải nghiệm sức ảnh hưởng của nó đối với bầu không khí thi thoảng thì nóng và thi thoảng thì lạnh. Tương tự như vậy, con, người chinh phục vật chất, linh hồn luôn hợp tác và là yogi dễ dàng, phải hợp tác trong việc tạo ra bầu không khí tâm linh với mong ước tốt lành của con. Đừng nghĩ “Người này giống như thế này”, hoặc “Người này làm việc này”. Cho dù bầu không khí có như thế nào, cho dù con người có ra sao, con phải trao đi sự hợp tác của con. Những đứa con của Đấng ban tặng thì luôn trao đi. Vì vậy, hãy hợp tác, dù với tâm trí, lời nói hay mối quan hệ, mối liên hệ của con, chắc chắn hãy có mục tiêu trở nên hợp tác.

Khẩu hiệu:

Đáp ứng mong nguyện của mọi người bằng trạng thái ngu ngơ đối với ham muốn của con nghĩa là trở thành Kamdhenu (con bò đáp ứng mong nguyện của mọi người).

Download audio sakar murli 13-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×