SAKAR MURLI 12-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=fTxva0k1ch0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy theo shrimat và kho báu của con sẽ hoàn toàn đầy. Vận may của con sẽ trở nên hướng thượng.

Câu hỏi:

Thời kỳ Sắt này đã khánh kiệt điều gì? Do khánh kiệt, tình trạng của nó trở nên thế nào?

Trả lời:

Thời kỳ Sắt trở nên khánh kiệt sự thanh khiết, niềm hạnh phúc và bình an. Đây là lý do vì sao Bharat đã trở thành vùng đất đau khổ từ vùng đất hạnh phúc, và trở nên giống như vỏ sò từ kim cương. Toàn bộ Vở kịch này được dựa trên Bharat. Giờ đây Người Cha đang kể cho con nghe lúc bắt đầu, giữa và kết thúc của Vở kịch. Chỉ những đứa con may mắn mới có thể hiểu kiến thức này thật rõ ràng.

Trọng tâm thực hành:

1. Con phải hiến mình cho Người Cha trong khi còn đang sống, nghĩa là con phải thuộc về Người Cha và theo shrimat của Người. Phục vụ làm cho người khác trở nên giống như con.

2. Trao tặng những viên ngọc kiến thức bất diệt và trở nên giống như Jagadamba, người đáp ứng mong nguyện của mọi người.

Lời chúc phúc:

Mong con nhận được lời chúc phúc là trở thành yogi dễ dàng, trở nên tràn đầy mọi điểm đặc biệt và hợp tác trong công việc phục vụ.

Cuộc đời Brahmin là cuộc đời tràn đầy mọi điểm đặc biệt. Là Brahmin nghĩa là nhận được lời chúc phúc trở thành yogi dễ dàng. Đây là lời chúc phúc đầu tiên của cuộc đời này. Liên tục giữ lời chúc phúc này trong trí tuệ con, nghĩa là đưa lời chúc phúc này vào cuộc sống thực tế của con. Cách dễ dàng để liên tục giữ lời chúc phúc này đó là sử dụng nó để phục vụ cho mọi linh hồn. Hợp tác trong công việc phục vụ nghĩa là trở thành yogi dễ dàng. Vì vậy, hãy giữ lời chúc phúc này trong nhận thức của con và trở nên tràn đầy mọi điểm đặc biệt.

Khẩu hiệu:

Trao tầm nhìn về hình dáng của con và đích đến hướng thượng của con thông qua viên ngọc trên vầng trán nghĩa là trở thành ngọn hải đăng.

Download audio sakar murli 12-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×