SAKAR MURLI 14-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=9JZdL1bw48k

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy vâng lời. Mệnh lệnh đầu tiên của Người Cha là “Hãy xem con là linh hồn và nhớ đến Cha”.

Câu hỏi:

Tại sao cái bình linh hồn trở nên dơ bẩn? Cách nào để làm sạch nó?

Trả lời:

Cái bình linh hồn trở nên dơ bẩn bằng cách nghe và nói những điều lãng phí. Để làm sạch nó, mệnh lệnh của Người Cha là “Không nghe điều quỷ! Không nhìn điều quỷ! Chỉ nghe lời Cha”. Chỉ nhớ đến Người Cha, rồi chiếc bình linh hồn sẽ trở nên sạch. Con, linh hồn, và cơ thể của con đều sẽ trở nên thanh khiết.

Trọng tâm thực hành:

1. Trong mọi khía cạnh, nền tảng của chiến thắng là niềm tin. Do đó, hãy trở thành người với trí tuệ có niềm tin. Đừng bao giờ có mối nghi ngờ nào về Người Cha, Đấng ban tặng sự cứu rỗi.

2. Để thanh lọc và làm sạch trí tuệ của con, hãy thực hành trở nên vô thể. Đừng nói hoặc nghe những điều lãng phí.

Lời chúc phúc:

Mong con là hình ảnh có trải nghiệm, chấm dứt mọi tình huống hữu hạn bằng cách là hiện thân của nhận thức vô hạn.

Con, linh hồn hướng thượng, là phần thân cây, có mối quan hệ gần gũi, trực tiếp với Hạt Giống và hai chiếc lá chính, cũng như với Trimurti. Hãy ổn định trong trạng thái hướng thượng này, là hiện thân của nhận thức vô hạn, rồi mọi tình huống hữu hạn, lãng phí sẽ chấm dứt. Ở trong trạng thái chín chắn vô hạn của con, rồi con sẽ trở thành hình ảnh có trải nghiệm về mọi thứ. Liên tục giữ nghề nghiệp của người với sự chín chắn vô hạn trong nhận thức của con. Nhiệm vụ của con, linh hồn tổ tiên là trở thành ngọn đèn bất tử, chỉ đích đến cho những linh hồn còn đang mò mẫm trong bóng tối.

Khẩu hiệu:

Trải nghiệm niềm vui trong bất kỳ tình huống nào thay vì trở nên hoang mang nghĩa là trở thành yogi hân hoan say sưa.

Download audio sakar murli 14-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×