SAKAR MURLI 12-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/AW-0x9oinAM

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ đây sợi dây gắn kết của con nên bị đứt bởi vì toàn bộ thế giới này sẽ bị phá hủy. Con không nên thích thú với bất cứ điều gì thuộc về thế giới cũ này. 

Câu hỏi:

Tước hiệu của những ai có niềm hân hoan say sưa tâm linh là gì? Đứa con nào trải nghiệm niềm hân hoan say sưa ấy?

Trả lời:

Những đứa con trải nghiệm niềm hân hoan say sưa tâm linh thì được gọi là “Mast Kalandar” (những vì vua hân hoan say sưa). Chúng là những người trở thành Kalangidhar (người với chiếc vương miện lông công, sau khi bị phỉ báng). Chúng luôn có niềm hân hoan say sưa về việc trở thành vua. Trí tuệ của chúng biết rằng giờ chúng đang trở thành người giàu có từ người nghèo. Những ai được xâu vào chuỗi hạt của Rudra thì trải nghiệm được niềm hân hoan say sưa ấy. Những đứa con có niềm tin rằng giờ chúng sắp sửa trở về Nhà, rồi sau đó đi đến thế giới mới thì trải nghiệm được niềm hân hoan say sưa ấy.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy có niềm hân hoan say sưa liên tục rằng giờ con đã trở thành chủ nhân đại dương kiến thức. Làm đầy cho bản thân con sức mạnh của kiến thức và trở thành thỏi nam châm. Trở thành sứ giả tâm linh.

2. Đừng bao giờ thực hiện những hành động nào để rồi tên của Người Cha, vị Satguru, bị phỉ báng. Cho dù chuyện gì xảy ra, con không được khóc.

Lời chúc phúc:

Mong con chân thật và trung thực, trao đi trải nghiệm về tính thánh thiện qua hành động và gương mặt của con với nền tảng là sự chân thật của con.

Nhiều linh hồn trên thế giới nói và nghĩ rằng họ trung thực và chân thật. Tuy nhiên, hoàn toàn trung thực chỉ có thể được dựa trên sự thanh khiết. Nếu không có sự thanh khiết, không thể nào luôn luôn có sự chân thật hoặc trung thực. Nền tảng của sự chân thật là thanh khiết, và bằng chứng thực tế của sự chân thật là sự thánh thiện trên gương mặt và trong hành động của con. Dựa trên nền tảng là sự thanh khiết, tự nhiên và dễ dàng có hình dáng của sự chân thật. Khi cả linh hồn và cơ thể của con là thanh khiết, con có thể được gọi là hoàn toàn trung thực và chân thật, nghĩa là là vị thần tràn đầy sự thánh thiện.

Khẩu hiệu:

Giữ mình bận rộn trong công việc phục vụ vô hạn, con sẽ có sự bàng quan vô hạn một cách tự nhiên.

Download audio sakar murli 12-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×