SAKAR MURLI 11-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/1cGfgoxThRs

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con là guru, con của Satguru, người trao cho mọi người câu mantra cho sự giải thoát trong cuộc sống. Con không bao giờ có thể nói dối về Thượng Đế.

Câu hỏi:

Cách nào để nhận lấy sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây? Và ký ức về điều đó là gì?

Trả lời:

Để nhận được sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây trong khi đang sống ở nhà với gia đình của con, con hãy trở nên thanh khiết như hoa sen. Con chỉ cần hứa giữ mình thanh khiết trong kiếp cuối cùng này và con sẽ nhận được sự giải thoát trong cuộc sống. Ví dụ về vua Janak được nhớ đến vì điều này. Trong khi đang sống ở nhà với gia đình, ông ấy nhận được sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây dựa trên lời hứa này.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng chỉ nghe qua một tai những gì Người Cha nói với con, rồi để nó chui tọt qua tai kia. Hãy có niềm hân hoan say sưa về kiến thức này và trải nghiệm niềm vui siêu giác quan.

2. Để trao cho mọi người quyền đối với sự giải thoát và giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây, hãy nói với mọi người câu mantra vĩ đại này: “Hãy từ bỏ cơ thể của bạn và mọi mối quan hệ thuộc cơ thể, nhớ đến chỉ một Người Cha”.

Lời chúc phúc:

Mong con phân định mọi tình huống bằng trí tuệ rõ ràng và đưa ra quyết định chính xác, rồi trở thành hiện thân của thành công.

Trí tuệ của con rõ ràng đến mức độ nào, theo đó con sẽ phát triển được sức mạnh phân định. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy ở trong sự tưởng nhớ đến một Người Cha và giữ mình rõ ràng với Người Cha, rồi con sẽ dễ dàng có thể phân định mọi tình huống và đưa ra quyết định chính xác. Vào bất cứ lúc nào, cho dù tình huống là gì và tâm trạng của những ai đến liên hệ với con hoặc tạo dựng mối quan hệ với con ra sao, con hãy tiến lên theo đó, phân định tình huống, rồi đưa ra quyết định. Đây là sức mạnh vĩ đại, sẽ làm cho con trở thành hiện thân của thành công.

Khẩu hiệu:

Ngôi sao may mắn là người cùng với Người Cha, Mặt Trời Kiến Thức, xua tan sự tăm tối của thế giới; họ không phải là người ở trong tăm tối.

Download audio sakar murli 11-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×