SAKAR MURLI 11-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=gK53Ai-BBjk&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, việc học này không hề đắt đỏ và lại rất dễ dàng. Nền tảng cho trạng thái của con không dựa trên việc con nghèo hay giàu, mà dựa trên cách con học như thế nào. Do đó, hãy chú ý hoàn toàn đến việc học của con.

Câu hỏi:

Đặc điểm đầu tiên của linh hồn có kiến thức là gì?

Trả lời:

Cách tương giao của chúng với mọi người thì cực kỳ ngọt ngào. Có tình bạn với một số người và có mối thù hằn với những người khác thì không phải là đặc điểm của linh hồn có kiến thức. Lời shrimat của Người Cha là “Con ơi, hãy trở nên cực kỳ ngọt ngào”. Thực hành: Tôi, linh hồn, đang làm cho cơ thể này vận hành. Giờ đây, tôi phải trở về Nhà.

Trọng tâm thực hành:

1. Nghiền ngẫm kiến thức, trở thành trikaldarshi và làm cho người khác trở thành trikaldarshi. Trở thành cây gậy cho người mù và đánh thức mọi người khỏi giấc ngủ u mê.

2. Bảo hiểm cho mọi thứ của con cho suốt 21 kiếp. Cùng với điều đó, con cũng hãy thổi con ốc tù và kiến thức.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ thành công bằng cách giao phó mọi gánh nặng trách nhiệm của con cho Cha và giữ mình liên tục thảnh thơi.

Con giữ mình nhẹ nhàng đến mức độ nào, con càng làm cho công việc phục vụ và bản thân con hướng thượng đến chừng ấy, nghĩa là con sẽ tiếp tục tiến bộ. Do đó, hãy giao phó mọi trách nhiệm của con cho Cha và giữ mình thảnh thơi. Đừng có gánh nặng của ý thức “tôi” nào. Duy trì niềm hân hoan say sưa liên tục của sự tưởng nhớ. Kết hợp với Người Cha; Người Cha ở đâu, công việc phục vụ được hoàn tất ở đó. Karankaravanhar đang làm cho con làm mọi việc, vì vậy con cũng sẽ nhẹ nhõm và thành công.

Khẩu hiệu:

Hiểu rằng mọi cảnh tượng của Vở kịch vô hạn này được ấn định (nischit), con sẽ liên tục thảnh thơi (nischint).

Download audio sakar murli 11-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×