SAKAR MURLI 10-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=m3StPwHTjEY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, vào sáng sớm, hãy nhớ đến Ta, Cha của con, bằng cả tâm trí và trí tuệ của con. Cùng với điều đó, hãy làm công việc phục vụ làm cho Bharat trở thành vùng đất thánh thiện của những vì vua (Rajasthan).

Câu hỏi:

Con đạt được phần thưởng là vương quốc triều đại mặt trời dựa trên nền tảng nào?

Trả lời:

Để đạt được phần thưởng là vương quốc triều đại mặt trời, hãy trở thành người giúp đỡ hoàn toàn cho Người Cha. Tiếp tục theo shrimat. Đừng hỏi xin lời chúc phúc mà hãy nỗ lực để làm cho bản thân, linh hồn, trở nên thanh khiết với sức mạnh của yoga. Từ bỏ cơ thể của con và tất cả những mối quan hệ thuộc cơ thể, nhớ đến Người Cha dấu yêu nhất, rồi con sẽ nhận được phần thưởng là vương quốc triều đại mặt trời. Sẽ có mọi thứ – bình an, thanh khiết và sự thịnh vượng – trong vương quốc ấy.

Trọng tâm thực hành:

1. Trao tặng của cải là những viên ngọc kiến thức bất diệt mà con đã nhận được. Đừng lãng phí thời gian của con trong việc ăn, uống và tán gẫu.

2. Làm công việc phục vụ làm cho mọi người trở nên giống như kim cương từ vỏ sò. Đừng hỏi xin Người Cha lời chúc phúc hoặc lòng nhân từ. Tiếp tục theo những lời chỉ dẫn của Người.

Lời chúc phúc:

Mong con là người từ bỏ vĩ đại và từ bỏ bất kỳ danh dự hoặc địa vị nào con nhận được từ công việc phục vụ con làm, làm cho vận may của con trở nên bất diệt.

Quả trái tức thì của hành động hướng thượng mà con thực hiện đó là được ca ngợi bởi mọi người. Người phục vụ nhận được vị trí là lời ca ngợi hướng thượng. Người ấy nhận được vị trí là danh dự và địa vị. Thành công này chắc chắn nhận được. Tuy nhiên, tất cả những thành công ấy chỉ là những bước đi dẫn đến đích, chứ chúng không phải là đích đến cuối cùng. Do đó, hãy là người từ bỏ tất cả những điều đó và trở nên may mắn. Đây được gọi là trở thành người từ bỏ vĩ đại. Điểm đặc biệt của việc là người trao tặng thầm lặng, trao tặng vĩ đại là trở thành người từ bỏ cả sự từ bỏ của mình.

Khẩu hiệu:

Để trở thành thiên thần, hãy theo dõi phần vai của tất cả các linh hồn như là người quan sát tách rời và trao cho họ sakaash, luồng sức mạnh.

Download audio sakar murli 10-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×