SAKAR MURLI 10-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=iN9O3LQAb2c&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, khi con đi vào lòng của Người Cha, thế giới này kết thúc. Kiếp tiếp theo của con sẽ ở trong thế giới mới, đây là lý do vì sao có câu nói “Khi con chết đi, cả thế giới cũng trở nên chết đi đối với con”.

Câu hỏi:

Dựa trên phong tục nào, con có thể chứng minh sự hóa thân của Người Cha?

Trả lời:

Phong tục cho những linh hồn đã ra đi ăn vào mỗi năm đã tiếp tục diễn ra ở Bharat. Họ mời linh hồn đi vào một giáo sĩ brahmin và nói chuyện với linh hồn ấy. Họ hỏi linh hồn đã ra đi xem linh hồn đó có nguyện vọng nào không. Cơ thể thì không quay lại, chỉ linh hồn quay lại. Điều này cũng được ấn định trong Vở kịch. Giống như linh hồn có thể đi vào, tương tự như vậy, việc hóa thân của Thượng Đế diễn ra. Con có thể giải thích và chứng minh điều này.

Trọng tâm thực hành:

1. Noi theo gương mẹ và cha, phục vụ làm cho người khác trở nên giống như con. Trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân và làm cho người khác trở nên giống như vậy.

2. Để trở thành tràng hoa quanh cổ Người Cha, hãy nhớ đến Người Cha bằng trí tuệ của con. Đừng tạo ra bất kỳ âm thanh nào. Liên tục ở trong sự tưởng nhớ.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục được tôn trọng và ổn định trong lòng tự trọng của con bằng cách từ bỏ ý thức cơ thể.

Những đứa con từ bỏ ý thức cơ thể trong kiếp này và ổn định trong lòng tự trọng của mình thì nhận được từ Người Cha, Đấng ban tặng vận may, vận may liên tục được tôn trọng trong suốt cả Chu kỳ, đáp lại cho sự từ bỏ này. Trong suốt ½ Chu kỳ, con nhận được sự tôn trọng từ các tín đồ của con. Vào lúc này, vào thời kỳ Chuyển giao, đích thân Thượng Đế trao cho những đứa con xứng đáng được tôn trọng của Người lòng tôn trọng. Lòng tự trọng và tôn trọng có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Khẩu hiệu:

Hãy tiếp tục nhận được lời chúc phúc từ Người Cha và gia đình Brahmin trong mỗi bước đi, rồi con sẽ liên tục tiến về phía trước.

Download audio sakar murli 10-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×