SAKAR MURLI 11-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=yuDuJCcnfgc&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ đây con đã trở nên giống như kim cương từ vỏ sò. Được vào lòng của Thượng Đế nghĩa là trở nên giống như kim cương. Việc theo lời shrimat làm cho con trở nên giống như kim cương.

Câu hỏi:

Lý do tại sao một số người nhận được vị trí hoàng tộc trong thời kỳ Vàng, trong khi những người khác nhận được vị trí người hầu hoặc thần dân?

Trả lời:

Vào thời kỳ Chuyển giao, những ai học kiến thức này với Đại Dương Kiến Thức thật tốt và hấp thu kiến thức, những ai trao những viên ngọc kiến thức cho người khác và làm cho họ trở nên giống như mình thì nhận được vị trí hoàng tộc trong thời kỳ Vàng. Những ai bất cẩn hoặc tạo ra trở ngại bằng cách đi vào ý thức cơ thể thì nhận được vị trí thần dân. Những ai không chú ý đến việc học này thì trở thành người hầu.

Trọng tâm thực hành:

1. Chắc chắn có sự tôn kính dành cho Người Cha, Người Thầy và Satguru, Đấng trao cho con niềm hạnh phúc. Theo những lời chỉ dẫn của Người nghĩa là có lòng tôn kính dành cho Người.

2. Trong khi làm công việc nhà của con, hãy xem con là học trò của Thượng Đế, Người Cha. Chú ý đầy đủ đến việc học này. Đừng bao giờ bỏ lỡ bài murli nào. Kiếm thu nhập thật sự cho vùng đất chân lý.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành người chinh phục Maya bằng cách biết về quá khứ, hiện tại và tương lai, là chủ nhân trikaldarshi.

Những đứa con biết về ba khía cạnh thời gian thì không bao giờ có thể bị đánh bại bởi Maya bởi vì trí tuệ của linh hồn trikaldarshi biết rõ hiện tại là gì và chuyện gì sẽ diễn ra trong tương lai. “Tôi là gì và tôi sẽ trở thành gì”. Linh hồn ấy có niềm hân hoan say sưa về cả hiện tại và tương lai. Với niềm hân hoan say sưa này, linh hồn ấy tiếp tục bay trong niềm hạnh phúc, đây là lý do vì sao đôi chân của linh hồn ấy trỗi vượt khỏi mặt đất. Linh hồn ấy không bị hấp dẫn bởi cơ thể, mối quan hệ thuộc cơ thể hoặc những tài sản sở hữu cũ liên quan đến cơ thể.

Khẩu hiệu:

Những ai có đức hạnh dễ dàng thì thấy rất dễ để tiến lên trong nhóm.

Download audio sakar murli 11-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×