SAKAR MURLI 09-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=rRk7rNB4FV4&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con sẽ có thể hấp thu kiến thức khi con trở nên ý thức linh hồn. Chỉ những đứa con trở nên ý thức linh hồn mới có thể nhớ đến Người Cha.

Câu hỏi:

Do sai lầm nào mà con người nói rằng linh hồn miễn nhiễm đối với tác động của hành động?

Trả lời:

Con người nói rằng mỗi linh hồn là Linh Hồn Tối Cao, đây là lý do vì sao họ hiểu linh hồn miễn nhiễm đối với tác động của hành động. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Shiv Baba miễn nhiễm đối với tác động của hành động. Người không trải nghiệm niềm hạnh phúc hoặc đau khổ, sự ngọt ngào hoặc cay đắng. Linh hồn nói “Món gì đó chua quá”. Người Cha nói “Ta không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì. Ta vượt thoát khỏi tác động của những thứ ấy. Ta là Đại Dương Kiến Thức và Ta nói cũng kiến thức ấy cho con”.

Trọng tâm thực hành:

1. Quên đi hình ảnh, trở thành người không có hình ảnh và nhớ đến Người Cha không có hình ảnh. Loại bỏ cơ thể và mọi mối quan hệ thuộc cơ thể ra khỏi trí tuệ của con. Thực hành giữ mình ý thức linh hồn.

2. Cái cây con thánh thần đang được trồng. Vì thế, chắc chắn con phải trở nên thanh khiết. Con phải hấp thu những đức hạnh thánh thiện.

Lời chúc phúc:

Mong con chết đi đối với cuộc đời cũ (die alive) và chuyển hóa thái độ, nhận thức và ánh nhìn của con với nhận thức về cuộc đời tâm linh của con.

Cuộc đời Brahmin được gọi là cuộc đời tâm linh, nghĩa là nó không giống với bất cứ điều gì thuộc về thế giới này. Hãy có sự chuyển hóa trong ánh nhìn, nhận thức và thái độ của con. Liên tục có thái độ anh em trai hoặc anh chị em với nhau. Tất cả chúng ta đều từ một gia đình. Hãy có nhận thức này; và trong ánh nhìn của con, hãy nhìn vào linh hồn, chứ không nhìn vào cơ thể, rồi con sẽ được bảo là chết đi đối với cuộc đời cũ. Khi con tìm thấy cuộc đời hướng thượng như thế, con không thể nhớ về cuộc đời quá khứ của con.

Khẩu hiệu:

Liên tục có cảm nhận thanh khiết, không cảm nhận ô trọc nào – nghĩa là không bệnh cúm cảm xúc nào – sẽ đến với con.

Download audio sakar murli 09-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×