SAKAR MURLI 09-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/g858RRrzHYM

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, khi con trở nên ý thức cơ thể, Maya vả con. Giữ mình ý thức linh hồn, rồi con sẽ có thể theo mỗi một lời shrimat của Người Cha.

Câu hỏi:

Người Cha có hai loại con nỗ lực. Chúng là ai?

Trả lời:

Một loại đó là những đứa con nỗ lực hoàn toàn để đạt được của thừa kế của chúng từ Người Cha; chúng nhận lời khuyên từ Cha trong mỗi bước đi. Loại con kia là những đứa con nỗ lực để chia tay Người Cha. Có một số đứa nhớ đến Cha rất nhiều để trở nên thoát khỏi đau khổ, và có những đứa khác muốn bị vướng bẫy vào đau khổ. Đây quả là điều kỳ diệu!

Trọng tâm thực hành:

1. Trở nên nhân từ giống như Người Cha và giải thoát mọi người khỏi đau khổ. Chỉ cho họ con đường đến với hạnh phúc.

2. Đừng thực hiện bất kỳ hành động mang tính hủy hoại (sai trái) nào. Tạo nên phần thưởng của con cho suốt 21 kiếp bằng cách theo shrimat. Thật cẩn trọng trong mỗi bước con đi.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục xứng đáng nhận được lời chúc phúc từ Cha và nhận được lợi ích (faida) bằng cách nhận thức về những lời hứa (vaida) của con.

Bất kỳ lời hứa nào con đưa ra trong tâm trí con, qua lời nói của con hoặc con viết ra, hãy giữ chúng trong nhận thức của con, rồi con sẽ có thể nhận được trọn vẹn lợi ích từ những lời hứa ấy. Hãy kiểm tra xem con đã hứa bao nhiêu lần và bao nhiêu lần con đã làm tròn những lời hứa ấy. Hứa hẹn và lợi ích: hãy có sự cân bằng giữa cả hai điều này, rồi con sẽ tiếp tục nhận được lời chúc phúc từ Người Cha, Đấng ban tặng lời chúc phúc. Giống như con có những suy nghĩ hướng thượng, vì vậy con hãy thực hiện những hành động hướng thượng, rồi con sẽ trở thành hiện thân của thành công.

Khẩu hiệu:

Hãy làm cho bản thân con trở thành tấm gương thánh thiện, chỉ Người Cha được nhìn thấy; đây sẽ được gọi là công việc phục vụ thật sự.

Download audio sakar murli 09-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×