Mong con là người nỗ lực mãnh liệt

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=C-XOPBxwSCY&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=10&pp=iAQB

Giờ đây, vẫn còn rất nhiều linh hồn chưa nhận được bức thông điệp. Con hãy tiếp tục đánh thức những linh hồn ấy thông qua công việc phục vụ của con.

Giống như con đã lên những chương trình với lòng hăng hái và nhiệt tình, và con đã trao đi bức thông điệp, tương tự như vậy, con hãy can đảm hơn nữa và tiếp tục tiến về phía trước nhiều hơn. Đừng nên có lời than phiền nào rằng con đã không trao cho họ cơ hội. Con hãy tiếp tục gia tăng cơ hội cho phục vụ.

Thế giới này thật rộng lớn. Không nên có lời than phiền từ bất kỳ ai. Trong khi gia tăng công việc phục vụ ở khắp mọi nơi, con hãy tiếp tục tiến về phía trước.

BapDada đang trao tình yêu thương, nỗi nhớ nhung cho tất cả những đứa con ở khắp mọi nơi. Người trao cho con lời chúc phúc “Mong con là người nỗ lực mãnh liệt”.

Bởi vì Người Cha có tình yêu dành cho mỗi người con, vì vậy khi con thức dậy vào giờ Amrit Vela, con hãy luôn nhớ đến tình yêu thương và nỗi nhớ nhung này của Người Cha, thông qua lời chúc phúc của Người “Mong con là người nỗ lực mãnh liệt” và tiếp tục tiến về phía trước.

Chỉ một vài người đi lên sân khấu này, nhưng BapDada đang trao tình yêu thương và nỗi nhớ nhung từ trái tim Người cho tất cả những đứa con từ xa.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×