SAKAR MURLI 07-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/791pVgPdicU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy cẩn trọng và chú ý đầy đủ vào việc học này. Đừng nghĩ rằng con có sự kết nối trực tiếp với Shiv Baba. Thậm chí nói như thế này cũng là ý thức cơ thể.

Câu hỏi:

Tại sao Bharat có thể được gọi là nơi hành hương bất diệt?

Trả lời:

Bởi vì Bharat là nơi sinh của Người Cha, đó là vùng đất bất diệt. Trong thời kỳ Vàng và Bạc, những vị thần sống cai trị trong vùng đất bất diệt. Vào lúc đó, Bharat được gọi là Shivalaya. Sau đó, trên con đường thờ cúng, người ta làm ra những hình ảnh không sống và thờ những hình ảnh đó. Thậm chí họ còn tạo ra nhiều Shivalaya (ngôi đền của Shiva), vì vậy khi đó đấy cũng là nơi hành hương; đây là lý do vì sao Bharat có thể được gọi là nơi hành hương bất diệt.

Trọng tâm thực hành:

1. Con không được hờn dỗi với bất kỳ ai, theo đó thì ngưng học. Từ bỏ ý thức cơ thể và có lòng nhân từ với chính mình. Trở nên không có cái tôi, giống như Người Cha.

2. Hấp thu những cung cách tốt. Trao cho mọi người niềm hạnh phúc. Giữ mình vâng lời.

Lời chúc phúc:

Mong con là người chinh phục gắn kết và là hiện thân của sự tưởng nhớ, người đặt dấu chấm hết trong vòng một giây với sức mạnh đóng gói.

Câu hỏi trong bài thi cuối cùng vào lúc cuối là “Đặt dấu chấm hết trong vòng một giây”. Đừng nhớ đến bất cứ điều gì khác: chỉ Cha và tôi, không điều gì khác. Trong vòng một giây, hãy thuộc về một Người Cha, không ai khác. Cần có thời gian để có suy nghĩ này, nhưng con phải ổn định trong nhận thức ấy và không bị chao đảo. Khi con không có bất kỳ câu hỏi nào – “Tại sao?” hay “Cái gì?” – con có thể trở thành người chinh phục gắn kết và là hiện thân của sự tưởng nhớ. Vì vậy, hãy thực hành mở rộng khi con muốn, và đóng gói lại khi con muốn. Đảm bảo cái thắng (cái phanh) của con thật vững mạnh.

Khẩu hiệu:

Những ai không có sự cao ngạo trong lòng tự trọng của mình thì liên tục khiêm tốn.

Download audio sakar murli 07-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×