SAKAR MURLI 08-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=R0QiiMIQNFU&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, nếu con mắc lỗi, đừng che giấu lỗi lầm ấy với Người Cha. Bằng cách tiếp tục che giấu lỗi lầm, con sẽ làm mất hút bản thân.

Câu hỏi:

Người Cha, Đấng sửa đổi những điều đã trở nên sai hỏng, sửa sai mọi thứ cho con dựa trên nền tảng nào?

Trả lời:

Dựa trên sự thanh khiết của con. Con biết rằng khi Người Cha đến để cải hóa điều đã trở nên sai hỏng, có nhiều tranh cãi về sự thanh khiết. Những người ngây thơ phải chịu đựng bị tấn công. Con không thể trở thành thánh thần nếu như không trở nên thanh khiết. Để thay đổi Bharat từ vỏ sò thành kim cương, để thay đổi vùng đất đau khổ này thành vùng đất hạnh phúc, để thay đổi cái cũ thành cái mới, chắc chắn con phải trở nên thanh khiết. Con trợ giúp Người Cha trong khía cạnh này. Đây là lý do vì sao, cùng với Người Cha, con cũng được tôn thờ.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho trái tim con trong sạch từ bên trong và cả bên ngoài, theo đó làm vui lòng vị Chúa Tể, Người Cha. Để được bảo vệ khỏi việc bị Maya che khuất, hãy kể với Người Cha mọi điều một cách trung thực.

2. Trở thành người hoàn toàn chinh phục gắn kết và đừng bị lôi kéo về phía bất kỳ con người hữu hình nào dù chỉ một chút. Nỗ lực đầy đủ để phá bỏ ý thức cơ thể.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành pháp sư vĩ đại và trói cột Người Cha vốn thoát khỏi ràng buộc bằng phép màu là tình yêu thương của con.

Con là pháp sư vĩ đại hơn cả Cha. Con có phép màu của tình yêu thương, đến mức con có thể trói cột Đấng vốn thoát khỏi trở ngại. Thậm chí Người Cha không thể nghĩ về bất kỳ ai ngoại trừ con. Người liên tục nhớ đến con. Con mời Người Cha dùng bữa rất nhiều lần, con ăn cùng Người, con bước đi cùng Người và con cũng ngủ cùng Người. Khi con thực hiện bất kỳ hành động nào, con nói “Đó là công việc của Người. Người tạo cảm hứng cho con và con sử dụng đôi bàn tay của mình như là công cụ để làm công việc ấy”. Rồi con giao phó bất kỳ gánh nặng nào từ hành động ấy cho Người Cha, vì thế con là pháp sư vĩ đại. phải không?

Khẩu hiệu:

Những ai chuyển hóa tình huống trái ngang bằng sức mạnh từ trạng thái nguyên thủy của mình thì không bao giờ có thể phiền muộn.

Download audio sakar murli 08-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×