SAKAR MURLI 07-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=VUF08KPKnnw&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, nghiền ngẫm đại dương kiến thức và làm rõ sự khác biệt lớn giữa Shri Krishna với Người Cha Tối Cao, Linh Hồn Tối Cao, Shiva (liên quan đến sinh nhật của Krishna, Janamasthmi).

Câu hỏi:

Brahma Baba có cuộc đối thoại nào với bản thân? Và ông ấy kinh ngạc về điều gì?

Trả lời:

Brahma Baba trò chuyện với bản thân và nói rằng “Ta không biết chuyện gì xảy ra với ta. Ta quên Shiv Baba hết lần này đến lần khác. Không phải là ta nhớ đến Người Cha khi Người đi vào ta và ta quên Người khi Người rời đi. Ta là con của Người, làm sao ta có thể quên nhớ đến Người được chứ? Có phải chỉ khi ta nhớ đến Baba thì Người đến?”. Brahma Baba tiếp tục kinh ngạc trong khi ông ấy trò chuyện với bản thân theo cách này.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành chủ nhân tràn đầy kiến thức và trikaldarshi, làm rõ sự khác biệt lớn giữa Shri Krishna và Thượng Đế Shiva. Làm công việc phục vụ đưa con người ra khỏi tăm tối vô hạn.

2. Nghiền ngẫm những chủ đề mà Baba trao cho con để viết bài luận và nghĩ về cách con có thể giải thích cho người khác.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành đứa con đáng yêu của Đấng vỗ về những trái tim, và từ hình dáng thiên thần của Người, hãy trải nghiệm hình dáng hữu hình với sự nhiệm màu của trí tuệ.

Mặc dù một số đứa con đang tìm kiếm Người Cha, nhưng từ hình dáng thiên thần của Người, chúng cũng trải nghiệm được hình dáng hữu hình. Chúng nói về trải nghiệm nuôi dưỡng từ hình dáng hữu hình và đang nhận được sự nuôi dưỡng ấy kể cả vào lúc này. Vì vậy, trải nghiệm hình dáng hữu hình trong khi ở trong hình dáng thiên thần chính là có tình yêu thương trong trí tuệ, đó là hình thái thực tế của tình yêu thương. Điều này cũng chứng minh cho sự nhiệm màu của trí tuệ. Những đứa con như thế trở thành những đứa con đáng yêu của Đấng vỗ về những trái tim và đến gần với Người Cha, Đấng vỗ về những trái tim. Chúng có bài hát liên tục cất lên trong trái tim chúng “Wah! Baba của con, wah!”.

Khẩu hiệu:

Thành công tan hòa trong mỗi hành động và mỗi bước đi của linh hồn từ bỏ.

Download audio sakar murli 07-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×