SAKAR MURLI 09-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=CNT3R5bZbYw&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, kiến thức này không được gọi là ngọn lửa. Yoga mới được gọi là ngọn lửa. Chỉ bằng cách ở trong yoga mà tội lỗi của con được đốt bỏ và con trở nên trong sạch, xinh đẹp.

Câu hỏi:

Bao đựng tên – trí tuệ – của đứa con nào luôn chứa đầy những mũi tên kiến thức?

Trả lời:

Bao đựng tên – trí tuệ – của những ai học thật tốt mỗi ngày và cũng dạy cho người khác thì luôn đầy những mũi tên kiến thức. Chúng là những người duy nhất có thể phục vụ theo cùng cách như Mẹ và Cha, thay đổi gai thành nụ hoa và thay đổi nụ hoa thành bông hoa. Những ai học tốt và cũng dạy cho người khác thì là người đạt được vị trí cao.

Trọng tâm thực hành:

1. Học kiến thức và có lòng nhân từ đối với bản thân. Đừng hỏi xin sự nhân từ của Người Cha. Tiếp tục theo shrimat của Đấng hai lần hướng thượng (Shri Shri).

2. Trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân và là người chinh phục Maya, người chinh phục thế giới. Đừng e sợ hoặc hoang mang bởi Maya. Thực hành trở nên vô thể.

Lời chúc phúc:

Mong con phục vụ bằng cả tâm trí, lời nói và hành động của con đồng thời và trở nên đầy thành công.

Mỗi khi con bắt đầu phục vụ ở bất cứ nơi nào, hãy làm mọi loại phục vụ đồng thời. Với tâm trí của con, hãy có những mong ước tốt lành. Với lời nói của con, hãy nói những lời hướng thượng chứa đầy những mong ước tốt lành để đưa họ vào mối quan hệ với Người Cha. Sau đó, khi đi vào mối liên hệ và mối quan hệ với họ, con sẽ thu hút người khác với hình dáng bình an và yêu thương của con. Bằng cách làm tất cả những loại hình phục vụ này đồng thời, con sẽ trở nên đầy thành công. Hãy để thành công tan hòa vào mỗi bước phục vụ của con. Tiếp tục phục vụ với niềm tin này.   

Khẩu hiệu:

Làm cho những suy nghĩ thanh khiết trở thành kho báu vô giá của cuộc đời con, rồi con sẽ chỉ có những suy nghĩ mang lại lợi ích cho bản thân và cho người khác.

Download audio sakar murli 09-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×