SAKAR MURLI 06-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/IBDF2KAJQu0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, sự an toàn của con nằm ở việc trở nên ý thức linh hồn. Hãy bận rộn làm công việc phục vụ tâm linh dựa theo shrimat, rồi không kẻ thù nào, không hình thái ý thức cơ thể nào, tấn công con được.

Câu hỏi:

Điều gì thể hiện cho thấy con có gánh nặng tội lỗi ở trên đầu của mình? Phương pháp nào giúp làm vơi nhẹ gánh nặng ấy?

Trả lời:

Trong khi có gánh nặng của hành động tội lỗi, con không thể hấp thu kiến thức này. Những hành động như thế đã được thực hiện, để rồi chúng liên tục tạo ra trở ngại. Chúng không để cho con tiến bộ. Để làm vơi nhẹ những gánh nặng ấy, hãy trở thành người chinh phục giấc ngủ. Thức dậy vào sáng sớm và nhớ đến Baba, rồi gánh nặng của con sẽ trở nên vơi nhẹ.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm công việc phục vụ tâm linh dựa theo shrimat. Trở thành cây gậy cho người mù. Chắc chắn hãy thổi con ốc tù và.

2. Để trở nên ý thức linh hồn, hãy giữ lấy tấm biểu đồ tưởng nhớ. Thức dậy vào sáng sớm và ở trong sự tưởng nhớ. Đừng mệt mỏi với việc tưởng nhớ.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân toàn năng, liên tục duy trì niềm tự hào hướng thượng của con và chấm dứt mọi loại phiền muộn.

Liên tục giữ lời chúc phúc này trong nhận thức của con “Tôi là chủ nhân toàn năng, liên tục duy trì niềm tự hào hướng thượng của tôi và cũng chấm dứt bất kỳ nỗi muộn phiền nào của người khác. Tôi không yếu. Tôi yên vị trên ngai vàng danh dự hướng thượng”. Những ai yên vị trên ngai vàng bất tử, trên ngai vàng trái tim của Người Cha và duy trì danh dự hướng thượng của mình thì không thể phiền muộn kể cả trong giấc mơ của mình. Cho dù bất kỳ ai có gây ra bao nhiêu nỗi muộn phiền, thì chúng vẫn duy trì niềm tự hào hướng thượng của mình.

Khẩu hiệu:

Liên tục giữ lòng tự trọng hướng thượng của con, rồi con sẽ tiếp tục nhận được sự tôn trọng từ mọi người.

Download audio sakar murli 06-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×