SAKAR MURLI 06-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=LaJFjBY8QtQ

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy có sở thích làm phục vụ. Trở thành người với trí tuệ vô hạn và rộng mở, phát kiến ra những cách thức khác nhau để làm phục vụ. Chỉnh sửa lại những thứ vô nghĩa.

Câu hỏi:

Những linh hồn đã trở nên dơ bẩn giống như Ajamil có thể được làm sạch bằng cách nào?

Trả lời:

Hãy ngâm những linh hồn ấy trong chiếc hồ Mansarovar kiến thức. Mọi dơ bẩn trên linh hồn sẽ được loại bỏ nếu linh hồn tiếp tục ngâm mình trong đại dương kiến thức.

Câu hỏi:

Tội lỗi lớn nhất đối với các Brahmin là gì?

Trả lời:

Đối với các Brahmin, tội lỗi rất lớn là không tuân theo mệnh lệnh của Người Cha. Mệnh lệnh đầu tiên của Cha là: Liên tục nhớ đến Cha. Tuy nhiên, chính trong điều này, một số đứa con rớt, rồi Maya khiến cho chúng phạm phải không tội lỗi này thì tội lỗi khác.

Trọng tâm thực hành:

1. Để trở nên thoát khỏi bất kỳ căn bệnh năm thói tật nào, con phải tiếp tục nhận lấy lời khuyên từ vị Bác Sĩ. Con phải cẩn thận để không bị mắc bất kỳ căn bệnh nào.

2. Kiếm nguồn thu nhập thật sự và cũng tạo cảm hứng cho người khác làm như thế. Đừng hành xử theo cách chống lại luật. Luôn theo mệnh lệnh của Người Cha để rồi con không bao giờ bị vây phủ bởi điềm gở của Rahu.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành con bướm đêm thật sự và dâng nộp bản thân cho Ngọn Lửa, theo đó chấm dứt mọi kiểu xoay vần bằng sự tưởng nhớ và phục vụ.

Những đứa con liên tục bận rộn trong tưởng nhớ và phục vụ thì dễ dàng được giải thoát khỏi mọi kiểu xoay vần. Nếu vẫn còn bất kỳ kiểu xoay vần nào, con sẽ liên tục bị xoay vần. Đôi khi đó sẽ là kiểu xoay vần của mối quan hệ, lúc khác là kiểu xoay vần do bản tính và tâm ấn của con. Tất cả những kiểu xoay vần lãng phí như thế sẽ kết thúc khi con không có ai khác, ngoại trừ Ngọn Lửa, trong trí tuệ của con. Những ai dâng nộp bản thân cho Ngọn Lửa thì trở nên ngang bằng với Ngọn Lửa. Dâng nộp theo cách này nghĩa là tan hòa vào Ngọn Lửa và chúng chính là những con bướm đêm thật sự.

Khẩu hiệu:

Những ai đã trở nên thật sự thánh thiện thì làm cho các linh hồn giống như sắt trở thành vàng với sự đồng hành của mình.

Download audio sakar murli 06-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×