SAKAR MURLI 07-03-2024

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, nhiệm vụ của Cha là phá hủy khu rừng gai này và tạo ra khu vườn hoa. Chính trong việc này, kế hoạch hóa gia đình số một diễn ra.

Câu hỏi:

Kinh sách hạng nhất cho việc kế hoạch hóa gia đình là gì? Nó phát huy tác dụng như thế nào?

Trả lời:

Gita là kinh sách hạng nhất cho việc kế hoạch hóa gia đình bởi vì thông qua Gita, Người Cha kết thúc vô số các tôn giáo/lối sống và thiết lập nên một lối sống duy nhất. Chỉ trong kinh Gita mới nói “Thượng Đế nói: Sắc dục là kẻ thù lớn nhất”. Khi con chiến thắng thói tật sắc dục, việc kế hoạch hóa gia đình tự động diễn ra. Đây là công việc duy nhất của Người Cha, không phải của con người.

Trọng tâm thực hành:

1. Để làm cho trạng thái của con liên tục ổn định và không bị chao đảo, đừng nhìn vào tên gọi hoặc hình dáng của bất kỳ ai. Chỉ nhìn nhau như anh em trai. Làm cho ánh nhìn của con trở nên thanh khiết. Giữ lấy thẩm quyền tâm linh khi giải thích cho người khác.

2. Để nhận được tình yêu thương của Người Cha, hãy làm công việc kinh doanh giống như Cha. Đánh thức những ai đang ngủ trong giấc ngủ xấu xa của quỷ. Trở nên xinh đẹp và làm cho người khác cũng trở nên xinh đẹp.

Lời chúc phúc:

Mong con là hình ảnh thu hút, với bản tính dễ dàng và mong ước tốt lành của con, hãy trải nghiệm tình yêu thương của Người Cha, vị Chúa Tể ngây thơ.

Người Cha, vị Chúa Tể ngây thơ, yêu những đứa con ngây thơ. “Ngây thơ” nghĩa là người liên tục có bản tính dễ dàng, mong ước tốt lành và tâm trí sạch sẽ, người có sự trung thực và trong sạch trong tâm trí và hành động của mình. Những đứa con như thế trở thành hình ảnh thu hút, thu hút Người Cha về phía chúng. Người Cha, vị Chúa Tể ngây thơ, lần tràng hạt đức hạnh của những đứa con ngây thơ như thế, những đứa con có bản tính dễ dàng. Thượng Đế yêu sự ngây thơ. Với sự ngây thơ của con, con thu hút được Thượng Đế, và làm cho Người thuộc về con.

Khẩu hiệu:

Chia sẻ món quà đức hạnh và sức mạnh thông qua gương mặt và hành vi ứng xử của con chính là có mong ước tốt lành và cảm nhận thuần khiết.

Download audio sakar murli 07-03-2024