SAKAR MURLI 08-03-2024

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để nhận được luồng điện/sức mạnh từ Người Cha, hãy trở thành bông hoa thơm ngát. Thức dậy vào sáng sớm, ngồi trong sự tưởng nhớ và trò chuyện với Baba về những điều ngọt ngào với thật nhiều tình yêu thương.

Câu hỏi:

Tất cả những đứa con đều nhớ đến Người Cha, theo thứ hạng, nhưng Người Cha nhớ đến những đứa con nào?

Trả lời:

Những ai thật ngọt ngào và không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài công việc phục vụ, những ai nhớ đến Cha với tình yêu thương và rơi những giọt nước mắt yêu thương trong niềm hạnh phúc là những đứa con mà Người Cha nhung nhớ. Ánh nhìn của Người Cha hướng đến những bông hoa. Người nói “Linh hồn như thế thật giỏi”. Linh hồn ấy chạy đến bất cứ nơi nào nhìn thấy có công việc phục vụ. Linh hồn ấy mang lại lợi ích cho nhiều người. Người Cha nhớ đến những đứa con như thế.

Trọng tâm thực hành:

1. Để nhảy múa trong niềm hạnh phúc, hãy liên tục chân thật với Người Cha thật sự. Đừng che giấu bất cứ điều gì.

2. Trao phát cho mọi người những viên ngọc bất diệt mà Người Cha trao cho con. Cùng với điều đó, hãy làm cho Shiv Baba trở thành Người thừa kế của con và sử dụng mọi thứ theo cách hữu ích. Đừng keo kiệt trong chuyện này.

Lời chúc phúc:

Mong con hiểu tầm quan trọng của một chấm điểm và một giọt, làm cho trạng thái của con trở nên hướng thượng như là hiện thân của thành công.

Trong việc thờ phụng Linh Hồn Tối Cao, Shiva, chấm điểm có ý nghĩa quan trọng. Điểm đặc biệt khác đó là mỗi một giọt. Mỗi một giọt đều có ý nghĩa quan trọng của nó. Cả ba trong một trò chơi – của linh hồn, Linh Hồn Tối Cao và vật chất – nghĩa là Vở kịch, đều được trải nghiệm trong cuộc sống thực tế như là một chấm điểm. Một giọt là nhận thức về suy nghĩ thanh khiết, qua đó con trải nghiệm được thành công của cuộc gặp gỡ. Trong cuộc trò chuyện từ tim đến tim, con trao dâng những giọt mát lành của thành quả cho Thượng Đế và theo đó làm cho trạng thái của con trở nên hướng thượng. Ký ức về điều này tiếp diễn trên con đường thờ cúng.

Khẩu hiệu:

Nói quá nhiều, năng lượng trí não của con sẽ bị hao hụt; vì thế con hãy nói ngắn gọn và ngọt ngào.

Download audio sakar murli 08-03-2024