SAKAR MURLI 06-03-2024

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, bây giờ là trạng thái nghỉ hưu của con bởi vì con phải trở về Nhà, vượt thoát khỏi âm thanh. Do đó, hãy ở trong sự tưởng nhớ và trở nên thanh khiết.

Câu hỏi:

Để tiến đến đích đến cao, con phải chú ý đến khía cạnh nào?

Trả lời:

Hãy cẩn trọng với đôi mắt của con. Chúng rất lừa phỉnh. Đôi mắt tội phạm gây ra nhiều tổn hại. Do đó, hãy xem con là linh hồn và nhớ đến Cha nhiều đến mức có thể. Thực hành có ánh nhìn anh em trai với nhau. Thức dậy vào sáng sớm, ngồi trong cô tịch và trò chuyện với bản thân. Mệnh lệnh của Thượng Đế là: Con ngọt ngào, sắc dục là kẻ thù lớn nhất. Do đó, hãy giữ mình cẩn trọng.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng bao giờ bất tuân theo mệnh lệnh trở nên thanh khiết mà Thượng Đế đã trao cho con. Giữ mình thật là, thật là cẩn trọng. Trở nên thanh khiết và trao đáp lại cho nguồn nuôi dưỡng mà con đã nhận được từ Bap và Dada.

2. Định mệnh của Vở kịch được định sẵn. Nhận ra điều này và liên tục thảnh thơi. Làm cho bức thông điệp của Người Cha tiến đến mọi người trước khi sự hủy diệt diễn ra.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn thiện lành và giải tỏa cơn khát của những linh hồn đang khát mật ngọt kiến thức.

Giải tỏa cơn khát của linh hồn đang khát chính là hành động từ thiện vĩ đại. Khi ai đó không có nước, người ấy khát nước. Tương tự như vậy, do không nhận được mật ngọt kiến thức, linh hồn trở nên tuyệt vọng và đang trải nghiệm đau khổ, bất an. Do đó, hãy trao cho họ mật ngọt kiến thức và giải tỏa cơn khát của họ. Giống như con thiết lập thời gian cho bữa ăn của con bởi vì điều đó là cần thiết, vì thế thực hiện hành động từ thiện này cũng là cần thiết. Do đó, con phải dành ra thời gian tận dụng cơ hội này, chỉ sau đó con sẽ được gọi là linh hồn từ thiện vĩ đại.

Khẩu hiệu:

Đặt dấu chấm hết cho quá khứ và tiến về phía trước với lòng can đảm, rồi con sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Cha.

Download audio sakar murli 06-03-2024