SAKAR MURLI 06-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=irbgRMj7-e0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy thực hành ở trong sự tưởng nhớ nhiều đến mức vào lúc cuối con không nhớ đến bất kỳ ai khác ngoại trừ Người Cha.

Câu hỏi:

Bằng cách theo lời shrimat nào, con có thể trở nên may mắn?

Trả lời:

Lời shrimat của Cha là “Con ơi, hãy trở thành người chinh phục giấc ngủ. Thời gian vào sáng sớm là rất tốt. Hãy thức dậy vào thời gian ấy và nhớ đến Ta, Cha của con, và con sẽ trở nên thật may mắn. Nếu con không thức dậy vào sáng sớm mà cứ ngủ, con sẽ mất hết. Chỉ cứ ngủ và ăn nghĩa là mất hết. Do đó, hãy thấm nhuần thói quen thức dậy vào sáng sớm”.

Trọng tâm thực hành:

1. Dâng nộp cơ thể, tâm trí và của cải của con, vốn chỉ đáng giá như vỏ sò, cho Người Cha, rồi chăm sóc cho chúng như là người được ủy thác. Cởi bỏ sự gắn kết khỏi chúng.

2. Thức dậy vào sáng sớm và nhớ đến Cha với thật nhiều tình yêu thương. Chiến thắng Maya với sức mạnh của kiến thức và sức mạnh của trí tuệ yoga của con.

Lời chúc phúc:

Mong con là người trao tặng vĩ đại và là hình ảnh được chúc phúc – trao và nhận sức mạnh bằng ánh nhìn drishti của con.

Khi con tiến bộ hơn trong tương lai, khi không có thời gian hay hoàn cảnh để phục vụ bằng lời nói, con sẽ chỉ có thể trao trải nghiệm về sức mạnh bình an, yêu thương, hạnh phúc và an lạc bằng ánh nhìn drishti của con, trải nghiệm về việc là người trao tặng vĩ đại và là hình ảnh được chúc phúc. Khi con đi đến trước những pho tượng không sống, con nhận được sóng rung động từ gương mặt của họ và con cảm nhận được sự thánh thiện trong mắt của họ. Bởi vì con đã làm công việc phục vụ này trong hình dáng sống, cho nên hình ảnh không sống của con đã được tạo ra. Vì vậy, hãy thực hành trao và nhận sức mạnh bằng ánh nhìn drishti của con, rồi con sẽ trở thành người trao tặng vĩ đại và là hình ảnh được chúc phúc.

Khẩu hiệu:

Hãy có vẻ lấp lánh của niềm hạnh phúc, bình an và niềm vui trên nét mặt của con, rồi con sẽ có thể làm cho tương lai của nhiều linh hồn trở nên hướng thượng.

Download audio sakar murli 06-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×