SAKAR MURLI 07-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/1eSxSwcCaw8

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, thay vì để cho trí tuệ của con lang thang đây đó, hãy nhớ đến Người Cha ở trong Ngôi nhà. Mang trí tuệ của con đi xa, thật xa. Đây được gọi là cuộc hành hương tưởng nhớ.

Câu hỏi:

Dấu hiệu của những đứa con nhớ đến Cha với trái tim chân thật là gì?

Trả lời:

1. Những đứa con nhớ đến Cha với trái tim chân thật không bao giờ có thể thực hiện hành động tội lỗi. Chúng không bao giờ làm bất cứ việc gì làm ô danh Người Cha. Chúng có cung cách rất tốt.

2. Chúng ở trong sự tưởng nhớ kể cả trong khi ăn. Chúng thức dậy một cách tự nhiên, vào đúng giờ. Chúng rất khoan dung và ngọt ngào. Chúng không bao giờ che giấu bất cứ điều gì với Người Cha.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng chống đối bất kỳ ai. Nếu ai đó nói điều gì, chỉ phớt lờ như thể con không nghe gì cả. Con phải trở nên khoan dung/nhẫn nhịn. Con không được làm ô danh vị Satguru.

2. Con không được để cho sổ học bạ của con bị hỏng. Nếu con mắc sai lầm, hãy nói với Cha về nó và hỏi xin sự tha thứ. Thấm nhuần thói quen nhớ đến Người ở bên trên kia.

Lời chúc phúc:

Mong con gia tăng tài khoản tích lũy sức mạnh tĩnh lặng của con và có quyền đối với vị trí hướng thượng.

Giống như sức mạnh của khoa học tạo ra nhiều tác động vào lúc này và làm cho con có thành quả tạm thời, tương tự như vậy, hãy gia tăng tài khoản tích lũy sức mạnh tĩnh lặng của con. Tích lũy sức mạnh trong bản thân với ánh nhìn drishti thánh thiện của Người Cha, chỉ sau đó con sẽ có thể trao cho người khác những gì con đã tích lũy. Những ai tích lũy sức mạnh tĩnh lặng và biết tầm quan trọng của ánh nhìn drishti thì trở thành người có quyền đối với vị trí hướng thượng. Vẻ lấp lánh tâm linh của niềm hạnh phúc được nhìn thấy trên gương mặt của chúng.

Khẩu hiệu:

Hãy có sự chú ý tự nhiên vào bản thân, rồi con sẽ không có bất kỳ loại căng thẳng nào.

Download audio sakar murli 07-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×