SAKAR MURLI 05-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=J2VOUxRkDQs&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy có mọi mối quan hệ với Người Cha, rồi ràng buộc của con sẽ kết thúc. Maya trói cột con trong ràng buộc trong khi Người Cha giải thoát con khỏi ràng buộc.

Câu hỏi:

Ai được bảo là thoát khỏi ràng buộc? Cách nào để thoát khỏi ràng buộc?

Trả lời:

Thoát khỏi ràng buộc nghĩa là trở nên vô thể. Cơ thể hoặc những mối quan hệ thuộc cơ thể không nên lôi kéo trí tuệ của con về phía chúng. Có ràng buộc trong ý thức cơ thể. Trở nên ý thức linh hồn, thế là mọi ràng buộc của con sẽ kết thúc. Chết trong khi còn sống nghĩa là trở nên thoát khỏi ràng buộc. Trí tuệ của con nên biết rằng giờ là khoảng thời gian sau cùng và Vở kịch sắp kết thúc. Chúng ta sẽ đi đến Nhà của Cha chúng ta, vì vậy con sẽ trở nên tự do thoát khỏi ràng buộc.

Trọng tâm thực hành:

1. Loại bỏ sự gắn kết của con khỏi mọi điều, bao gồm cả cơ thể của con, và nỗ lực hoàn toàn để trở nên vô thể. Quan sát như là người quan sát tách rời phần vai của mỗi diễn viên. Trở nên tự do thoát khỏi ràng buộc.

2. Vượt thoát khỏi thế giới cũ này. Trò chuyện với bản thân “Giờ con phải trở về Nhà. Giờ là lúc cuối của thế giới cũ. Phần vai của con đã kết thúc”.

Lời chúc phúc:

Mong con là hiện thân của thành quả và trải nghiệm sự hoàn thiện bằng cách trở nên có đầy đủ mọi kho báu.

Khi trăng tròn, sự tròn đầy ấy là dấu hiệu của sự hoàn thiện, nó sẽ không to hơn được nữa. Sự tròn đầy của nó chỉ đến mức ấy; nó sẽ không tăng trưởng hơn được nữa. Tương tự như vậy, khi con tràn đầy kiến thức, yoga, thực hành và phục vụ, nghĩa là khi con tràn đầy mọi kho báu, sự tràn đầy này được gọi là hoàn thiện. Bởi vì những linh hồn tràn đầy như thế là hiện thân của thành quả, cho nên họ cũng liên tục tiến gần đến trạng thái của mình.

Khẩu hiệu:

Đạt được thành công hoàn toàn với trí tuệ thánh thiện của con nghĩa là trở thành hiện thân của thành công.

Download audio sakar murli 05-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×