SAKAR MURLI 05-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=MTT37-Qe7kY&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chỉ có một sự bầu bạn với Đấng Chân Lý mà thông qua đó con nhận được sự cứu rỗi; các con, những linh hồn, trở nên thanh khiết. Tất cả còn lại đều là bầu bạn xấu. Đây là lý do vì sao được bảo rằng “Bầu bạn với Đấng Chân Lý đưa con vượt qua, còn bầu bạn xấu sẽ nhấn chìm con”.

Câu hỏi:

Nhiệm vụ của Người Cha là gì, điều mà không người sáng lập tôn giáo nào có thể làm được?

Trả lời:

Nhiệm vụ của Người Cha là làm cho mọi người trở nên thanh khiết từ ô trọc và đưa họ trở về Nhà. Người Cha đến để giải thoát mọi người khỏi cơ thể, nghĩa là trao ban cái chết cho mọi người. Không người sáng lập tôn giáo nào có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Thật ra, khi tất cả các linh hồn theo người sáng lập tôn giáo của mình đi xuống từ bên trên, họ là thanh khiết. Sau đó, trong khi diễn phần vai của mình, họ trở nên ô trọc từ thanh khiết.

Trọng tâm thực hành:

1. Hấp thu những đức hạnh thánh thiện và chuyển hóa cuộc đời của con. Để đi đến vùng đất của sự thật, hãy giữ mình chân thật với Người Cha thật sự.

2. Ở trong bầu bạn đúng đắn với Người Cha thật sự. Học kiến thức này thật tốt để trở thành thánh thần từ con người bình thường và đạt được của thừa kế vô hạn của con.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân tràn đầy kiến thức; bằng cách biết về bản tính và tâm ấn của mỗi người, hãy giữ mình an toàn thay vì đi vào mâu thuẫn với họ.

Làm cho điều gì đó trở nên nhỏ hoặc lớn thì phụ thuộc vào trí tuệ của con. Bởi vì con biết về bản tính hoặc tâm ấn của nhau, con đầy sự hiểu biết về họ, cho nên con không thể đi vào mâu thuẫn với bản tính hoặc tâm ấn của bất kỳ ai. Khi con biết có cái hố hoặc tảng đá lớn ở đâu đó, bởi vì con biết điều này, cho nên con sẽ không bao giờ ngã xuống hố hoặc va phải đá, mà con sẽ bước tránh qua. Tương tự như vậy, con cũng phải bước tránh qua, nghĩa là giữ mình an toàn trong mọi chuyện. Đừng bước tránh khỏi bất kỳ công việc phục vụ nào, mà hãy làm cho người khác trở nên an toàn với sức mạnh từ sự an toàn của con. Đây là ý nghĩa của việc bước tránh qua.

Khẩu hiệu:

Để trải nghiệm trạng thái bay, hãy liên tục nhận thức về vận may của con và nhận thức về Đấng ban tặng vận may.

Download audio sakar murli 05-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×