SAKAR MURLI 05-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/lByAxKIhk5Q

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ đây Người Cha nhân đức đang mang lại lợi ích cho con theo cách mà con không bao giờ phải khóc. Khóc là dấu hiệu của điềm gở và ý thức cơ thể.

Câu hỏi:

Bằng cách biết điều đã được định sẵn nào mà con có thể liên tục thảnh thơi, vô lo?

Trả lời:

Con biết rằng thế giới cũ này chắc chắn sẽ bị phá hủy. Mặc dù con người tiếp tục nỗ lực cho hòa bình, nhưng con người muốn một điều, điều khác lại xảy ra. Cho dù họ cố gắng nhiều bao nhiêu, bất cứ điều gì được định sẵn thì không thể bị cản trở. Phải có những thảm họa tự nhiên. Con có niềm hân hoan say sưa rằng con đã ngồi vào lòng của Thượng Đế. Tất cả những linh ảnh mà con đã có sẽ diễn ra theo cách thực tế. Do đó, con liên tục thảnh thơi, vô lo.

Trọng tâm thực hành:

1. Trong khi thực hiện hành động để kiếm sống cho cơ thể, hãy thực hành giữ mình ý thức linh hồn. Con không được khóc hoặc trở nên ý thức cơ thể dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

2. Mang lại lợi ích cho bản thân và người khác bằng cách theo shrimat. Trở nên xứng đáng và làm rạng danh Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành linh hồn mạnh mẽ và chuyển hóa những suy nghĩ lãng phí của con thành những suy nghĩ mạnh mẽ, theo đó con trở thành yogi dễ dàng.

Một số con nghĩ rằng phần vai của chúng không được nhìn thấy, rằng chúng không thể có yoga hoặc trở nên vô thể. Đây là những suy nghĩ lãng phí. Hãy chuyển hóa những suy nghĩ này và có suy nghĩ mạnh mẽ rằng tưởng nhớ là lối sống nguyên thủy của con. “Tôi trở thành yogi dễ dàng vào mỗi Chu kỳ. Nếu tôi không trở thành yogi, thì ai sẽ trở thành đây?”. Đừng bao giờ nghĩ “Con có thể làm gì đây bởi vì cơ thể của con không hoạt động tốt? Cơ thể già cỗi này thật vô dụng”. Không. Hãy có suy nghĩ “Wah! Wah!”. Hát lên những bài hát tuyệt vời, diệu kỳ về cơ thể cuối cùng này của con, rồi con sẽ nhận được sức mạnh.

Khẩu hiệu:

Sức mạnh của những mong ước tốt lành có thể chuyển hóa những cảm nhận lãng phí của người khác.

Download audio sakar murli 05-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×